Khoa Ngoại ngữ nhận Bằng khen giành cho Khoa tổ chức tốt hoạt động Tiếng Anh cho Sinh viên năm 2014

Trong năm 2013 - 2014, với mục tiêu hướng đến giao tiếp Tiếng Anh và đạt chuẩn đầu ra về Ngoại ngữ cho Sinh viên toàn trường, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức nhiều hoạt động, nhằm tạo môi trường để Sinh viên tham gia giao tiếp Tiếng Anh như Seminar trao đổi và chia sẻ những phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả, Cuộc thi Sinh viên giỏi Tiếng Anh, Hùng biện Tiếng Anh ...

Với những đóng góp trong phong trào Tiếng Anh, Khoa Ngoại ngữ đã vinh dự nhận được Bằng Khen dành cho "Khoa tổ chức tốt hoạt động Tiếng Anh cho Sinh viên năm 2014".

Bên cạnh đó, với nhiều cải tiến trong phương thức và nội dung của Các Câu lạc bộ Tiếng Anh hàng tuần, Khoa cũng nhận được Bằng khen dành cho Khoa tổ chức và duy trì tốt Câu lạc bộ Tiếng Anh.

Kết quả đó là công sức của toàn thể Giảng viên và Sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã không ngừng tìm kiếm các cách thức tổ chức, nhằm thu hút sự tham gia của sinh viên của toàn trường.

Trong năm học mới, Khoa Ngoại ngữ sẽ cố gắng hơn nữa để có thể tổ chức càng nhiều hoạt động có nội dung và chất lượng hơn nữa, để tạo môi trường giao tiếp Tiếng Anh cho Sinh viên nhằm góp phần đạt chuẩn đầu ra cho Sinh viên.