Đồng diễn vũ điệu flashmod của giảng viên, sinh viên trường Đại học Đông Á

Sự kiện Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật và Ngày hội việc làm Nhật Bản lần thứ 6 tại Đại học Đông Á đã diễn ra hết sức sôi nổi với màn nhảy flashmod Vũ điệu rửa tay.

Để mở đầu chuỗi hoạt động giao lưu, gắn kết tình hữu nghị Việt – Nhật tại Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật 2021 tại Đại học Đông Á, năm nay các cán bộ giảng viên và sinh viên của trường cùn nhau luyện tập và thể hiện màn đồng diễn flashmob vũ điệu rửa tay trên nền nhạc Ghen cô Vy. Bài đồng diễn thu hút sự tham gia của hơn 700 giảng viên, sinh viên ĐH Đông Á.

Hoạt động ý nghĩa này cũng nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng và tham gia của các vị khách mời và các đại diện doanh nghiệp Nhật Bản đến tham dự chương trình.