LỄ TỐT NGHIỆP CỦA SV NGÀNH NGÔN NGỮ ANH KHOÁ 2019-2023

Vào chiều ngày 11/7/2023 vừa qua, Lễ Tốt nghiệp của SV ngành Ngôn ngữ Anh, khoá 2019-2023 đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

⌛️ Buổi lễ là lúc các bạn SV cũng như các Thầy Cô giáo nhìn lại chặng đường mà tất cả mọi người đã cùng cố gắng, phát triển và trưởng thành trong suốt 04 năm học tập và làm việc không ngừng nghỉ.

🌸 Chỉ trong 01 buổi chiều, Lễ tốt nghiệp đã đưa tất cả mọi người trải qua vô vàng cung bậc cảm xúc, từ hạnh phúc, tự hào cho đến trầm lắng, xúc động.

💐 Thay mặt Nhà trường, Khoa NN&VH Anh gửi lời cảm ơn đến các bậc Phụ huynh đã không quản ngại đường xa và sắp xếp thời gian để đến chung vui cùng Nhà trường và các em sinh viên.

💚 Mong rằng mai sau, khi các em đã vững bước trên đường đời, đây mãi mãi là một kỷ niệm không bao giờ quên của thời tuổi trẻ.

📍 Các em truy cập vào link dưới để tải xuống ảnh nhận bằng của cá nhân và các hình ảnh khác: Link ảnh