Khoa Ngoại ngữ Chào mừng năm mới

Vào sáng ngày 24/2/2015 (mùng 6 tết Ất Mùi) Khoa Ngoại ngữ cùng tham gia buổi gặp mặt đầu xuân cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trường ĐH Đông Á.

Trong buổi gặp mặt long trọng và thân mật, toàn thể giảng viên và cán bộ Khoa Ngoại ngữ đã được nghe những lời chia sẽ tâm huyết, những lời chúc năm mới từ Ban giám hiệu Nhà trường.

Đón xuân mới, TS. Nguyễn Thị Anh Đào - Chủ tịch HĐQT trường ĐH Đông Á điểm lại những dấu ấn trong năm cũ. Trong đó, sự kiện cơ sở mới của ĐH Đông Á tọa lạc tại số 33, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh đang dần hoàn thiện, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trường đại học có môi trường giáo dục chất lượng cao trong khu vực.

TS. Nguyễn Thị Anh Đào cũng nhấn mạnh về mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học trong năm mới. Theo đó, mỗi cán bộ, giảng viên đều chủ động chịu trách nhiệm về uy tín chất lượng công việc, tận tụy ngày đêm chăm sóc phục vụ cho việc dạy và học, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu nâng cao chuyên môn, hoàn thiện chân dung công việc.

Tại buổi gặp mặt, GS.TSKH Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường khiến cả hội trường bất ngờ khi “khai bút” bằng bài thơ bút tre điểm lại những hoạt động năm cũ, đề ra mục tiêu năm mới. Thầy cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trường. Nhấn mạnh thêm một lần nữa quyết tâm đưa ĐH Đông Á trở thành ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực.

Khoa Ngoại ngữ cũng đề ra mục tiêu năm mới, thêm thật nhiều nỗ lực để cùng cống hiến vào sự nghiệp giáo dục, chăm sóc sinh viên. Hy vọng một năm mới với những khởi đầu mới thật thuận lợi, Trường Đại học Đông Á nói chung và Khoa Ngoại ngữ nói riêng sẽ có một năm thành công trên mọi lĩnh vực!

Nhân dịp Chào xuân, Khoa Ngoại ngữ xin kính gửi lời Chúc Mừng Năm Mới hạnh phúc và thành công tới toàn thể quý vị phụ huynh, quý doanh nghiệp, quý Thầy cô và toàn thể Sinh viên.