Chương trình Tri ân một nửa yêu thương của Trường Đại học Đông Á

Tại buổi tọa đàm, với những tình cảm thân mật, cởi mở, thắm tình đoàn kết giữa các nữ cán bộ giảng viên nhà trường đã trao đổi những kinh nghiệm trong công tác chuyên môn đồng thời chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm để làm tốt vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình.

Phát biểu tại buổi giao lưu, GS.TSKH Lê Văn Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao vị trí, vai trò quan trọng của người phụ nữ, ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian qua, chia sẻ những khó khăn, vất vả và sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên nữ vào thành tích chung của nhà trường. Đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ cần quan tâm trong công tác phong trào phụ nữ thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy phục vụ sinh viên.

Những giảng viên nữ Đại học Đông Á rạng rỡ trong buổi tiệc thân mật

Nữ CBGV Khoa Ngoại ngữ tham gia buổi tọa đàm.

Ngoài những hoạt động trò chơi, tặng quà tạo sân chơi cho CBGV và tặng quà bất ngờ cho một nửa yêu thương, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường còn tổ chức tọa đàm chuyên đề: Bí quyết giữ lửa gia đình của người phụ nữ. Buổi Tọa đàm với nhiều ý kiến hết sức phong phú, chị em đã trao đổi, chia sẻ với nhau về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, bí quyết để ngày càng hoàn thiện bản thân, trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Hơn nữa, buổi tọa đàm còn là dịp để CBGV nữ chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, làm cho nam CBGV thấu hiểu, để cảm thông và giúp đỡ chị em hơn nữa.

Cũng trong buổi họp mặt này, Ban Chấp hành Công đoàn đã tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân phụ nữ xuất sắc trong toàn trường. Các chị cũng đã nhận được những bông hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp từ Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn nhân ngày 8/3.

Trong mùa Tri ân một nửa yêu thương, Khoa Ngoại ngữ xin gửi lời chúc các cô hạnh phúc, sức khỏe, gặt gái thật nhiều thành công trong Sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".