Tổng kết Chương trình Thiện nguyện Nâng Cánh Ước Mơ 2023

Sáng ngày 15/04/2023 tại trường THPT Thái Phiên, Thị Trấn Hà Lam, Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam, Đoàn cán bộ giảng viên Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Anh- Trường Đại Học Đông Á phối hợp cùng Công ty TNHH Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật Tài Minh đã tổ chức thành công chương trình Thiện Nguyện Nâng Cánh Ước Mơ 2023.

Tại chương trình, 55 suất học bổng bao gồm tiền mặt và các phần quà đã được trao tận tay các em học sinh Khối 12 thuộc 5 trường: Trường THPT Nguyễn Thái Bình – Xã Bình Đào, Trường THPT Tiểu La – Thị trấn Hà Lam, Trường THPT Thái Phiên – Thị trấn Hà Lam, Trường THPT Lý Tự Trọng – Xã Bình Trị, Trường THPT Hùng Vương – Xã Bình An trên địa bàn Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam.

Bên cạnh đó, các thầy cô cũng hướng dẫn các em cách thức đăng ký tham gia Khóa Ôn Luyện Trực Tuyến Bộ Môn Tiếng Anh trị giá 1 triệu đồng/ 1 khóa học. Với hơn 300 suất học được trao tặng tại chương trình.

Lời chia sẻ về những trải nghiệm học tập khi được là sinh viên của Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hoá Anh- Trường Đại Học Đông Á của em Đoàn Ngọc Anh cũng như những cảm nghĩ đầy xúc động của em Lê Phương Thảo- học sinh lớp 12/1 trường THPT Thái Phiên cũng nhằm giúp cho các em có một cái nhìn thật khách quan về kì thi tốt nghiệp đầy cam go cùng những cơ hội mở ra trong việc lựa chọn Ngành Học.

Các tiết mục văn nghệ đến từ ca sĩ Tuấn Phương, Quỳnh Nhi, các em sinh viên tài năng của Khoa đã khuấy động không khí chương trình hơn bao giờ hết. Và đặc biệt hơn hết, chương trình được góp phần bằng giọng hát đầy cảm xúc của thầy Đoàn Thanh Liêm - Hiệu Trưởng trường THPT Thái Phiên thể hiện tình thầy trò, tấm lòng yêu thương và hỗ trợ học sinh hết mực của các thầy cô nơi đây.

Nhìn thấy được sự hào hứng và tinh thần hiếu học không ngừng nghỉ của các em học sinh, các thầy cô là đơn vị tổ chức càng ước ao có thêm nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa, nhằm góp phần khích lệ và hỗ trợ các em học sinh Khối 12 tại nhiều khu vực khác nhau.

Xin chân thành cảm ơn BGH 05 trường: Trường THPT Nguyễn Thái Bình – Xã Bình Đào, Trường THPT Tiểu La – Thị trấn Hà Lam, Trường THPT Thái Phiên – Thị trấn Hà Lam, Trường THPT Lý Tự Trọng – Xã Bình Trị, Trường THPT Hùng Vương – Xã Bình An, Công ty TNHH Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật Tài Minh, các ca sĩ Tuấn Phương, Quỳnh Nhi cùng các em sinh viên Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Anh đã hỗ trợ một cách nhiệt tình để chương trình diễn ra một cách thành công suôn sẻ.