TB tuyển chọn sinh viên ưu tú tham gia Hội trại giao lưu Văn hóa và ngôn ngữ các nước Đông Nam Á tại Thái Lan

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên phát triển tối đa năng lực và hội nhập quốc tế, nâng cao năng lực chuyên môn cũng như hoàn thiện các kỹ năng trong việc phát triển nghề nghiệp, trong những năm qua Trường Đại học Đông Á đã nỗ lực hợp tác đa phương về đào tạo với các trường đại học lớn tiên tiến, có uy tín trên thế giới, thông qua đó đã có nhiều cuộc giao lưu giữa sinh viên trường Đại học Đông Á và sinh viên các trường Đại học đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc … và vinh đực được trường Đại học Rajabhat Rajanagarindra (Đại học RRU) – Thái Lan mời tham gia hội trại “Giao lưu Văn hóa và Ngôn ngữ các nước Đông Nam Á” năm 2015.

1. Thời gian tổ chức: từ 30/05/2015 đến 05/06/2015

2. Địa điểm tổ chức: tại Đại học Rajabhat Rajanagarindra (Đại học RRU) – Thái Lan

3. Số lượng đoàn sinh viên tham gia: 9 sinh viên.

4. Tiêu chuẩn

• Có năng lực học tập tốt
  • Giao tiếp bằng tiếng Anh tốt
  • Năng động, hội nhập với sinh viên quốc tế.
  • Có tinh thần trách nhiệm và tính tổ chức cao.
  • Tích cực tham gia và đóng góp trong các hoạt động cộng đồng xã hội, vì sự phát triển chung của nhà trường.
  • Ngoài ra sinh viên còn có năng khiếu về văn hóa nghệ thuật như: văn nghệ, thể thao, khiêu vũ...

5. Kinh phí cá nhân do sinh viên đóng góp: 2.450.000đ / sinh viên, bao gồm: Chi phí làm hộ chiếu, bảo hiểm, tham quan, ăn uống từ Đà Nẵng đến cửa khẩu Lao Bảo, phí cửa khẩu.

Thời gian tiến hành phỏng vấn: 8h-12h ngày 25/4/2015 (tại VP Đoàn)