TB tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh tháng 3/2012

KẾ HOẠCH THỰC HIỆN

Câu lạc bộ tiếng Anh trong năm 2012 sẽ được tổ chức vào 17h ngày 27 tháng 3 năm 2012 tại Hội trường C2. Đây là hoạt động ngoại khóa bổ ích và là sân chơi lành mạnh để HSSV học hỏi lẫn nhau và thực hành các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả cũng như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình. Thành phần tham dự là các HSSV toàn trường, các GV khoa Ngoại Ngữ và khách mời. Nội dung cụ thể của Câu lạc bộ Tháng 3 như sau:

1. Warm-up “CROSSWORD”

• Chia thành 2 đội
  • 2 đội thay phiên nhau chọn và trả lời các từ hàng ngang.
  • Các từ hàng ngang là tên các sản phẩm quảng cáo.
  • Các đội lần lượt nghe các đoạn nhạc quảng cáo và đoán tên sản phẩm.
  • Sau 1 lượt, các đội có quyền trả lời từ khóa.

2. Trò chơi “ADVERTISEMENT DESIGNING”

• Sinh viên làm việc theo nhóm 5 người.
  • Tưởng tượng mỗi nhóm đang làm việc cho một công ty quảng cáo. Mỗi nhóm thiết kế 1 quảng cáo trên TV cho một trong các sản phẩm sau: dầu gội đầu, xe hơi tiết kiệm nhiên liệu, quần jean thời trang, nước giải khát…
  • Đội nào được ban giám khảo đánh giá cao hơn sẽ thắng cuộc (tiêu chí đánh giá: chất giọng, ngôn ngữ lưu loát thuyết phục, thu hút người xem)

Nghe bài hát

• Sinh viên làm việc theo nhóm.
  • Nghe bài hát và điền vào chỗ trống.
  • Chuẩn bị trong thời gian 5 phút và trình bày lại bài hát.
  • Nhóm nào trình bày tốt nhất, ấn tượng nhất sẽ là đội thắng cuộc.

Chủ đề thảo luận Should advertising aimed at children be banned?

• Sinh viên làm việc theo nhóm 5 người, thảo luận về chủ đề trong 10 phút.
  • Đại diện từng nhóm đưa ra ý kiến và trả lời câu hỏi do bán giám khảo đưa ra về chủ đề thảo luận và ý kiến mà các nhóm trình bày.
  • Nhóm nào trình bày ý kiến thuyết phục nhất cả về nội dung lẫn hình thức sẽ trở thành người thắng cuộc.

Thi đóng kịch

• Sinh viên đăng kí tiết mục kịch vào 1 tuần trước buổi thi.
  • Phần thi nào thuyết phục được ban giám khảo cũng như khán giả sẽ giành giải nhất.
    • Phối hợp với Đoàn trường phát thanh để thu hút SV tham gia nhiệt tình, đông đủ và chất lượng.
    • Truyền thông đầy đủ và vận động SV tham gia cổ vũ.
    • Mong các bạn tham gia đầy đủ để cải thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh.