TB thi HSSV giỏi tiếng Anh cấp trường năm 2011

Thực hiện kế hoạch thi HSSV giỏi tiếng Anh năm học 2010 - 2011, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công cuộc thi HSSV giỏi tiếng Anh cấp Khoa và đã tuyển chọn, bồi dưỡng đội tuyển HSSV giỏi tiếng Anh dự thi cấp trường từ ngày 01 - 05/03/2011.

Nay Khoa Ngoại ngữ thông báo các nội dung cần chuẩn bị cho kỳ thi HSSV giỏi tiếng Anh cấp trường năm 2011 cụ thể như sau:

1. Thời gian thi: 14h00 ngày 23/03/2011

2. Địa điểm thi: Phòng A302 và A303

3. Hình thức thi: Trắc nghiệm và hùng biện tiếng Anh.

3.1. Thi trắc nghiệm:

• Thí sinh làm bài thi trắc nghiệm tiếng Anh gồm các phần: Ngữ âm (Phonetics), Từ vựng (Vocabulary), Ngữ pháp (Grammar), Đọc hiểu (Reading Comprehension).
  • Thời gian làm bài: 60 phút.
  • Thang điểm: 10 điểm (0,2đ x 50 câu = 10 điểm).

3.2. Thi hùng biện tiếng Anh:

Thí sinh chọn 1 trong 4 chủ đề sau đây:

1. Talking about the book that has impressed you most.
  2. Talking about a museum that you’ve been to.
  3. Talking about the person who has influenced on you the most.
  4. Talking about the place you would recommend foreign visitors to visit when they come to your area.

Thời gian hùng biện: 05 phút

Đánh giá phần thi hùng biện:

• Trả lời 2 câu hỏi về nhân thân: 2đ
  • Trình bày chủ đề: 4đ (Yêu cầu: phát âm đúng, ngữ điệu tốt, giọng nói rõ ràng, diễn cảm...)
  • Trả lời các câu hỏi về chủ đề trình bày: 2đ
  • Sử dụng Powerpoint hiệu quả: 2đ
  • Thang điểm phần thi hùng biện: 10 điểm

3.3. Đánh giá kết quả thi:

KQ = (Điểm thi trắc nghiệm + 2 x Điểm thi hùng biện)/3

Lưu ý:  Thí sinh nộp bài thuyết trình (đánh máy vi tính) 1 trong 4 chủ đề trên về Khoa Ngoại ngữ từ thứ 2 ngày 21 đến thứ 3 ngày 22/03/2011.

Đây là dịp để HSSV học hỏi, giao lưu và rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả. Khoa Ngoại ngữ đề nghị tất cả các thí sinh tích cực dự thi. Đồng thời, các lớp có thí sinh dự thi thành lập các đội cổ động viên nhằm khích lệ tinh thần của các bạn mình. Với sự hưởng ứng và nhiệt tình tham gia của các thí sinh, các cổ động viên, chúng ta tin tưởng Hội thi HSSV giỏi tiếng Anh cấp trường sẽ thành công tốt đẹp.