TB sinh viên tham dự sự kiện tuyên truyền giảm nhu cầu sử dụng sừng Tê giác

Căn cứ công văn số 63/CTVN-THGP ngày 10/4/2015 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn V/v đề nghị hỗ trợ trong công tác tuyên truyền giảm nhu cầu sử dụng sừng Tê giác

Căn cứ kế hoạch số 19/KH-ĐHĐA ngày 14/4/2015 V/v Trường Đại học Đông Á đăng cai tổ chức sự kiện tuyên truyền giảm nhu cầu sử dụng sừng Tê giác, Nội dung sự kiện gồm: Phát biểu khai mạc (Đại diện nhà trường), Chiếu phim Tê giác, Giới thiệu hiện trạng, nguy cơ và các thách thức liên quan đến bảo vệ Tê giác, Nỗ lực của Việt Nam về bảo tồn và giảm nhu cầu sử dụng sừng Tê giác, Giới thiệu về cuộc thi dành cho SV 04 trường Đại học, Trao chứng nhận cho Nhà trường.

Ban Giám hiệu Nhà trường thông báo điều động SV tham dự như sau:

1. Đối tượng

• Sinh viên Đại học Đông Á không có lịch học vào chiều 23/4 (có danh sách lớp và số lượng SV tham dự tối thiểu của lớp đính kèm).

2. Thời gian và địa điểm

• Thời gian: Từ 13h30 đến 16h00, thứ 5, ngày 23/04/2015 (13h30 SV nhận tặng phẩm tại bàn trước cửa Hội trường C2)
  • Địa điểm: Hội trường C2 – Trường Đại học Đông Á.

3. Yêu cầu:

• Trưởng khoa đôn đốc, CVHT tổ chức SV đăng ký, lập danh sách SV tham dự theo số lượng phân công gửi về Phòng QLĐT & CTSV (T. Quí) trước 17h00 ngày 21/4/2015 (danh sách được công bố trên website: sinhvien.donga.edu.vn)
  • SV đã đăng ký tham dự không được vắng dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu vắng có lý do chính đáng thì Khoa, CVHT tự điều chỉnh SV trong lớp, trong Khoa đi thay.
  • Thực hiện văn hóa sinh viên Đại học Đông Á, SV tham dự phải mặc đồng phục SV Đại học Đông Á; không được tự ý ra khỏi Hội trường khi chưa được phép của Ban tổ chức.
  • Phòng QLĐT & CTSV phân công cán bộ (A. Quí, A. Đức) hỗ trợ các Khoa, CVHT và SV thực hiện theo nội dung thông báo, tổ chức và quản lý SV tham dự tại Hội trường C2, tiếp nhận danh sách SV đăng ký, cấp tặng phẩm, cập nhật thông tin để báo cáo BGH; Điểm danh ghi nhận và đánh giá lớp tháng 4/2015 theo qui định.
  • Đây là sự kiện quan trọng do Bộ NN&PTNT và thành phố Đà Nẵng chọn Trường ta làm địa điểm đăng cai, là dịp tốt để Thầy cô, SV thể hiện hình ảnh văn hóa SV Đại học Đông Á.

BGH yêu cầu các Trưởng khoa chỉ đạo CVHT, SV được điều động tham dự phải nghiêm túc thực hiện theo nội dung thông báo.