Kế hoạch thi lần 3 học phần level 1 cho các lớp nhập học chính quy năm 2011

1. Thời gian – Địa điểm thi

• Từ 7h00 ngày 05/02/2012.
  • Địa điểm: Room 1 (Phòng thực hành công nghệ thông tin).

2. Lịch thi chi tiết: (Sinh viên xem lịch thi tại website: http://sinhvien.donga.edu.vn).

3. Danh sách thi: (Sinh viên xem chi tiết theo danh sách đính kèm).

4. Đối tượng thi lại lần 3

• Sinh viên đã dự thi lần 1 và lần 2 nhưng có điểm tổng kết học phần đạt điểm F hoặc điểm D (Điểm tổng kết nhỏ hơn 5.5) phải thi lại theo lịch đã ban hành (Không phải viết đơn đăng ký thi lại).
  • Trường hợp sinh viên có nhu cầu thi cải thiện điểm, liên hệ trực tiếp giáo vụ khoa để được hướng dẫn đăng ký. Thời gian đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 08/02/2012 (Áp dụng cho sinh viên có điểm tổng kết học phần đạt từ điểm C trở lên (>=5.5)).
  • Sinh viên không dự thi lần 1 và lần 2 theo quy định.

• Sinh viên phải đóng lệ phí thi trước khi vào phòng thi.
  • Mang theo thẻ sinh viên trước khi vào phòng thi.
  • Sinh viên phải đăng ký học lại theo kế hoạch đã ban hành (Từ ngày 6 - 10/2/2012) nếu có điểm tổng kết học phần đạt điểm D hoặc điểm F sau khi hoàn thành các lần thi.

Phòng Đào tạo thông báo đến toàn thể sinh viên hệ chính quy nhập học năm 2011 -2012 (ban ngày) được biết để triển khai thực hiện.