Đại học Đông Á lập kỷ lục Việt Nam về số lượng người tham gia gói quà nhiều nhất, trong thời gian nhanh nhất

Sáng 27-12, tại trường ĐH Đông Á (Đà Nẵng), Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) xác lập kỷ lục Việt Nam về số lượng người tham gia gói quà tặng nhiều nhất trong thời gian nhanh nhất dành cho trẻ em nghèo bất hạnh.

Hòa trong không khí sôi nổi đó, thầy, cô và sinh viên khoa Ngoại Ngữ cũng háo hức chuẩn bị những gói quà thật là xinh xắn và ý nghĩa để gửi đến các trẻ em ở Làng trẻ em SOS, Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố, chùa Quan Châu, Bệnh viện phụ sản-nhi Đà Nẵng…nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với các em trong dịp tết.

Đặc biệt trong chương trình lập kỷ lục Việt Nam này khoa Ngoại Ngữ có thầy giáo Mason Wells đến từ đất nước Mỹ cũng đã tham gia rất nhiệt tình cùng các thầy cô, giáo và sinh viên trường Đại học Đông Á.