Vinh danh tập thể và sinh viên đóng góp cho sự thành công của Câu lạc bộ Tiếng Anh năm 2014

Câu lạc bộ Tiếng Anh là một sân chơi bổ ích và lý thú cho không chỉ Sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh mà còn là môi trường để giao lưu Tiếng Anh cho sinh viên toàn trường.

Trong năm 2014 vừa qua, Câu lạc bộ đã diễn ra liên tục đều đặn vào mỗi thứ 3 hàng tuần, đã đạt được nhiều thành công với sự đóng góp nhiệt tình của toàn thể Sinh viên.

Nhân dịp tổ chức Câu lạc bộ tổng kết cuối năm, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã có Bằng khen và phần thưởng cho những tập thể và cá nhân có đóng góp xuất sắc cho sự thành công của Câu lạc bộ.

Về tập thể lớp tham gia tích cực, Bằng khen và phần thưởng đã thuộc về tập thể sinh viên lớp TA13A1.1.

Về thành tích cá nhân, Bằng khen và phần thưởng thuộc về các sinh viên:

• Nguyễn Đoàn Nguyên Đoan - Lớp TA13A1.2
  • Nguyễn Lương Hồng Phúc   - Lớp TA13A1.2
  • Trần Thị Kim Chi                  - Lớp TA13A1.2

Hy vong trong năm 2015 tất cả sinh viên đều có thêm những đóng góp cho sự thành công của Câu lạc bộ Tiếng Anh, để giúp cho hoạt động của CLB ngày càng sôi động, thú vị, và thú hút sự tham gia nhiều hơn nữa!