Vietnam Airlines tuyển dụng

Vị trí: Tiếp viên hàng không (thời vụ)

Công ty CP Cung ứng và XNK Lao động Hàng không (ALSIMEXCO) thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam cần tuyển thường xuyên Tiếp viên hàng không thời vụ phục vụ trên các chuyến bay của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) với mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc năng động trong khi vẫn có thể học tập hoặc đồng thời làm công việc khác.

I/ ĐỐI TƯỢNG VÀ TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN

• Nữ tuổi từ 18 đến 28; chiều cao từ 158 cm đến 175 cm;
  • Nam tuổi từ 18 đến 30; chiều cao từ 165 cm đến 182 cm;
  • Tốt nghiệp PTTH, cao đẳng, đại học (hoặc là sinh viên các trường THCN, Cao đẳng, đại học);
  • Sức khỏe: đủ tiêu chuẩn của tiếp viên hàng không;
  • Lý lịch rõ ràng;
  • Ngoại hình cân đối, phù hợp ngành nghề;
  • Giao tiếp cởi mở, có tố chất phù hợp với nghề dịch vụ;
  • Tiếng Anh: TOEIC tối thiểu 400 điểm. Ưu tiên ứng viên có ngoại ngữ 2 (Pháp, Đức, Nga, Hoa, Nhật, Hàn).

II/ HỒ SƠ DỰ TUYỂN

• Đơn xin việc (Tải từ website Alsimexco.vn)
  • Phiếu đăng ký dự tuyển tiếp viên thời vụ  (Tải từ website Alsimexco.vn)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ);
  • Giấy khai sinh (bản sao có xác nhận);
  • Giấy Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (bản sao y có xác nhận);
  • Bằng tốt nghiệp PTTH/Trung cấp/Cao đẳng/ Đại học (bản sao y có xác nhận), Trường hợp có bằng tốt nghiệp trung cấp/Cao đẳng/Đại học nộp kèm theo bản sao y bằng tốt nghiệp PTTH.
  • Phiếu điểm kiểm tra tiếng Anh TOEIC (Score Report) còn giá trị (không quá 2 năm) do Viện khảo thí giáo dục Hoa kỳ - ETS thiết kế hay TOEIC Việt Nam tổ chức;
  • 8 ảnh màu (4x6 cm) và 02 ảnh màu chụp toàn thân (12x15 cm) chụp trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ;
  • Bằng cấp, chứng chỉ khác (nếu có)

III. NHỮNG LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

• Môi trường làm việc năng động với mức thu nhập hấp dẫn.
  • Có điều kiện nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và các ngoại ngữ khác cũng như nâng cao khả năng ứng xử với khách hàng.
  • Có cơ hội đi đến nhiều quốc gia trên thế giới, mở rộng hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau và mang văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế.
  • Nếu đang là sinh viên thì có thể vừa học vừa bay và công việc TVTV cũng là một cơ hội tốt hỗ trợ sinh viên tìm việc sau khi ra trường.
  • Hơn tất cả, tiếp viên hàng không là hình ảnh đại diện của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của Việt nam và Vietnam Airlines trong mắt bạn bè quốc tế.

IV. MỘT SỐ CHẾ ĐỘ, CHÍNH SÁCH CỦA TIẾP VIÊN THỜI VỤ

• Được tham gia khóa đào tạo 3 tháng tại TP. HCM với chi phí do Tổng công ty Hàng không Việt nam chi trả.
  • Tiếp viên thời vụ được hưởng lương theo số giờ bay thực tế với mức 200.000 VNĐ/giờ bay;
  • Tiếp viên thời vụ thực hiện nhiệm vụ giống như tiếp viên chính thức, được phân bay trên tất cả các đường bay nội địa, khu vực CLMV và khu vực Đông Nam Á.
  • Phương tiện đi lại và chỗ nghỉ qua đêm theo hành trình bay: do Đoàn tiếp viên bố trí và chịu trách nhiệm
  • Khám sức khỏe: Tiếp viên sẽ được khám sức khỏe định kỳ theo quy định của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và Đoàn tiếp viên.
  • Trong thời gian làm việc, nếu chấp hành tốt kỷ luật của Đoàn tiếp viên, có tinh thần trách nhiệm và hoàn thành các công việc được giao với chất lượng cao, tiếp viên thời vụ sẽ có cơ hội được chuyển thành tiếp viên chính thức.

V/ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ TẠI ĐÀ NẴNG:

Công ty CP Đào tạo Minh Khôi Nguyên

Địa chỉ: 693/22 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng