Tổng Kết & Nghiệm Thu Các Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Sinh Viên Cấp Khoa Năm 2023

❤️ Sáng ngày 26/04/2023, Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Anh - Trường Đại học Đông Á đã tổ chức thành công Hội Đồng Nghiệm Thu Sinh Viên Nghiên cứu khoa học cấp khoa với sự tham gia của đông đảo các giảng viên và sinh viên của Khoa.

📖 Đã có 4 báo cáo trình bày tại Hội Đồng với các chủ đề đa dạng. Không khí thảo luận khoa học sôi nổi, những đóng góp của thầy cô không những đã giúp các báo cáo hoàn thiện hơn mà còn gợi mở ra những vấn đề khoa học rất sâu sắc.

🌸Xin được gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên có báo cáo khoa học tham gia Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học. Mong rằng hoạt động nghiên cứu sẽ mãi là một sân chơi nơi mà các bạn sinh viên có thể thể hiện niềm đam mê, sự nghiêm túc và năng lực của bản thân trên con đường học thuật.