Tổng kết lễ chào đón Tân Sinh Viên khoa Ngoại ngữ 2019

Cuộc thi Wefie: “Nét đẹp Tân sinh viên Khoa Ngoại ngữ - trường đại học Đông Á” cũng đã khép lại với thành công vang dội, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên cũng như quý phụ huynh, các thầy cô giáo.

Các em Tân sinh viên K19 thân mến,

Chúng ta đã có một buổi chào đón Tân sinh viên –team building thật hoành tráng, ngập tràn niềm vui , đúng với câu khẩu hiệu : “Học hết sức, Chơi hết mình”.

Giải nhất thuộc về lớp CH19A2A,

Giải nhì lớp EL19A1A,

Giải ba lớp CH19A3B và giải do Ban giám khảo bình chọn thuộc về lớp EL19A1B.

Chúc các em sẽ luôn yêu thương, đoàn kết cùng tập thể lớp trong suốt 4 năm học nhé!

Chúc các em sẽ có 4 năm học thật tỏa sáng, thật rực rỡ và có thanh xuân tươi đẹp tại ngôi trường Đại học Đông Á thân yêu nhé!

Photo by Thạch Anh Studio