Thầy và trò khoa Ngoại Ngữ chung vui trong bữa tiệc thân mật mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ngày 16/11/2017 vừa qua, các thầy cô giáo khoa Ngoại Ngữ, được sự khuyến khích và hỗ trợ từ BGH nhà trường, đã tổ chức một buổi tiệc thân mật giữa giảng viên và các em sinh viên khoa mình.

Trong không khí cả nước đang hân hoan chào đón ngày lễ trọng đại nhằm vinh danh những người thầy, người cô - người lái đó thầm lặng, là dịp để các em sinh viên được nói lên những lời yêu thương, những tiếng lòng đầy xúc cảm với những người đã dạy dỗ mình muôn vàn điều hay lẽ phải, ngoài tri thức học được ở trường lớp. Đây cũng là dịp để các thầy cô cùng sinh viên của mình ôn lại những kỉ niệm xưa, những khoảnh khắc đáng yêu và thân thương nhất trong suốt chặng đường gắn bó.

Trong ngày lễ kỉ niệm thân mật ấy, các em sinh viên cũng dành tặng cho thầy cô những món quà thật đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ, nó là sản phẩm mà chính các em sinh viên làm ra, chất chứa nhiều ý nghĩa, nhiều kỉ niệm và thông điệp muốn nhắn gửi.

Và dĩ nhiên là những lời ca tiếng hát nhằm ngợi ca những người thầy, người cô của mình.

Đông đủ các bạn sinh viên đến từ các khối lớp 14, 15, 16 và 17 đã có mặt trong buổi chiều hôm ấy để chia sẻ với nhau những lời yêu thương, để tri ân đến các thầy cô.

 

 

Các cô vấn học tập cùng học trò của mình ngày lễ tri ân 20/11

Và chuẩn bị buffet để cùng thưởng thức chương trình

Các cô giáo rạng rỡ trong ngày lễ của mình. 

Kết thúc buổi tiệc thân mật, các em sinh viên mến chúc các thầy cô giáo những  lời chúc chân thành nhất, thiết tha nhất và xin hứa sẽ học thật tốt, chăm ngoan rèn luyện để trở thành những ncoong dân có ích trong xã hội.

Chúc quí thầy cô một mùa lễ 20/11 thật nhiều niềm vui và tiếp tục giữ lủa trong sự nghiệp trồng người của mình. Và một lần nữa, cảm ơn thầy cô.