SV Ngành Ngôn ngữ Anh và Trải Nghiệm Một Ngày tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Các bạn SV Ngành Ngôn ngữ Anh ĐH Đông Á đã có 01 ngày trải nghiệm và lắng nghe chia sẻ từ các cán bộ quản lý của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort để hiểu rõ hơn về nghiệp vụ lễ tân khách sạn cũng như cơ hội việc làm trong tương lai.

💥 Trong sáng nay, Phòng Đối ngoại HTDN phối hợp với Khối Ngôn ngữ - Đại học Đông Á tổ chức chuyến tham quan thực tế tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cho các em sinh viên.

💥 Đây là khu du lịch đẳng cấp, sang trọng bậc nhất Châu Á, cũng là nơi Tổng thống Donald Trump lựa chọn nghỉ dưỡng khi tham dự diễn đàn APEC 2017 - Đà Nẵng.

💥 Chia sẻ cùng lãnh đạo phòng Nhân sự, các em sinh viên bày tỏ niềm ngưỡng mộ và mong muốn được trở thành thành viên chính thức của đơn vị trong tương lai không xa.