Sơ đồ về Chương trình Đào Tạo của ngành Ngôn Ngữ Anh tại Đại học Đông Á

Niềm Tin và Cơ Hội Mới

Với một chương trình đào tạo đầy nhiệt huyết và cam kết, Ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Đông Á không chỉ đem lại kiến thức vững chắc mà còn làm đem tới sự tin tưởng cho các bạn học sinh-sinh viên có ý định gia nhập vào mái nhà FELC.

Chương Trình Đào Tạo Sáng Tạo và Nâng Cao Kỹ Năng

Chương trình đào tạo của ngành Ngôn ngữ Anh không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức mà còn tập trung vào việc phát triển tư duy sáng tạo và nâng cao kỹ năng cho sinh viên. Với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên được khuyến khích phát triển bản thân một cách toàn diện. Bên cạnh đó, việc liên kết và hợp tác đào tạo với các tổ chức trong và ngoài nước cũng mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên.

Hoạt Động Ngoại Khóa Đa Dạng và Bổ ích

Ngoài giờ học căng thẳng, sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Từ các câu lạc bộ học thuật đến các hoạt động văn hóa và tình nguyện, sinh viên được khuyến khích phát triển sở thích và kỹ năng một cách tự do và sáng tạo.

Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở

Với một mạng lưới cộng đồng và doanh nghiệp rộng lớn, sinh viên Ngôn ngữ Anh tại Đại học Đông Á có đa dạng cơ hội việc làm tại cả trong và ngoài nước. Chương trình đào tạo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động hiện đại và đảm bảo cho sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của sinh viên.

Đăng Ký Xét Tuyển 2024

Dưới đây là thông tin đăng ký xét tuyển cho chuyên ngành Ngôn ngữ Anh năm 2024 tại Đại học Đông Á. Các bạn tân sinh viên hãy cẩn thận đọc và tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập và phát triển của mình nhé!

Cuối cùng, Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Anh luôn sẵn lòng chào đón các bạn tân sinh viên đến với ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Đông Á. Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực và cam kết, bạn sẽ có một hành trình học tập đầy ý nghĩa và thành công tại Đại học Đông Á.

Hãy Bắt Đầu Hành Trình Của Bạn Ngay Hôm Nay!