Sinh viên Phạm Thị Sao Khuê và Dương Văn Phong

Sinh viên xuất sắc nhận học bổng Hoa Anh Đào năm học 2013 - 2014

Năm học 2013 - 2014, với những nỗ lực đóng góp xuất sắc trong học tập và các phong trào hoạt động, Sinh viên Dương Văn Phong và Phạm Thị Sao Khuê của khoa Ngoại Ngữ đã vinh dự nhận được học bổng hoa Anh Đào nhân dịp Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tổng kết năm học 2013 - 2014.

Dương Văn Phong và Phạm Thị Sao Khuê là những sinh viên có kết quả học tập tốt, tham gia nhiều hoạt động và phong trào Tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ. Là hai trong những thực tập sinh được đánh giá cao tại tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, tham gia tich cực các CLB Tiếng Anh, các cuộc thi Tiếng Anh và đạt thành tích xuất sắc…. xứng đáng là đàn chị đi trước của Khoa Tiếng Anh.

Trong năm học mới, rất hy vọng Sinh viên Khoa Ngoại ngữ sẽ càng có nhiều đóng góp cho hoạt động học tập và phong trào của Khoa, giúp cho Khoa ngày càng phát triển.