Những hoạt động của sinh viên khoa Ngoại Ngữ - Trường Đại học Đông Á với sinh viên các nước Đông Nam Á tại Thái Lan

Ban giám hiệu trường Đại học Đông Á, khoa Ngoại Ngữ và Đoàn trường đã tổ chức cho sinh ngành Ngôn Ngữ Anh và những sinh viên có khả năng nói tiếng Anh tốt đi tham gia giao lưu, học học giữa các nước Đông Nam Á tại Thái Lan.

Cuộc giao lưu giữa sinh viên các nước đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều hoạt động giao lưu, vui chơi và học hỏi. Những sinh viên được cử đi giao lưu tại Thái Lan rất hào hứng với các hoạt động này. Tại Thái Lan sinh viên được tham gia vào nhiều các hoạt động văn hóa, văn nghệ.... nhằm trao đổi những thông tin, những hiểu về văn hóa giữa các sinh viên với nhau nhằm giúp cho họ hiểu hơn về văn hóa của các nước trong khu vực.

Chuyến đi giao lưu tại Thái Lan đã để lại cho sinh viên nhiều ấn tượng và nhiều kỹ niệm đẹp, những buổi chia tay đầy lưu luyến giữa các bạn sinh viê đến từ các nước khác nhau, những kỹ niệm không bao giờ quên đối với các bạn sinh viên trong thời gian ngồi trên giảng đường đại học.