Nhiệt liệt tuyên dương 4 sinh viên ưu tú của khoa NN&VH Anh đã đậu vào tập đoàn Foxconn

Bốn sinh viên trai xinh gái đẹp năm cuối khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Anh tại Đại học Đông Á với thành tích xuất sắc trong việc được nhận vào tập đoàn Foxconn. Đây là một tập đoàn công nghệ lớn được Forbes xếp hạng thứ 25 trong Top 100 công ty kỹ thuật số hàng đầu thế giới năm 2019. Vì vậy đây là một niềm vinh dự và tự hào to lớn của không chỉ 4 bạn sinh viên nói riêng, mà còn là niềm hân hoan của toàn thể giảng viên và sinh viên khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Anh Đại Học Đông Á.

Với những kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm gặt hái được qua quá trình học tập và rèn luyện tại khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Anh tại Đại học Đông Á, rất nhiều cơ hội việc làm luôn mở cửa chào đón các bạn sinh viên tích cực và hăng say học tập.

Đại gia đình khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Anh vô cùng tự hào về thành tựu của các bạn. Xin chúc cho 4 bạn thật nhiều may mắn và vững vàng phát triển trong công việc.

Xin nhiệt liệt chúc mừng:

1/ Trịnh Thị Diễm Thi, lớp EL20A2B, vị trí Đối ứng khách hàng

2/ Phan Thị Vinh, lớp EL20A2B, vị trí Đối ứng khách hàng