Ngôn ngữ Anh: nhu cầu cần thiết cho nguồn nhân lực trong tương lai

Trong xu thế phát triển và hội nhập quốc tế như hiện nay, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính và là một trong những điều kiện để thành công. Để thực hiện mục tiêu phát triển du lịch, hội nhập quốc tế cần rất  lớn đội ngũ lao động có trình độ tiếng Anh. Biết tiếng Anh là cơ hội để làm việc trong các công ty có yếu tố nước ngoài với mức thu nhập cao, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp lớn.

Ngôn ngữ Anh

Mã ngành: 220201 - Khối A1, D1

Do vậy, sau khi ra trường sinh viên có thể làm các công việc: Cán bộ Lễ tân trong các công ty liên doanh và tổ chức phi chính phủ, khách sạn, hàng không; biên –phiên dịch trong doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài; các văn phòng đại diện của nước ngoài tại Việt Nam; Cán bộ của phòng HTQT của các cơ quan, trường học; Giảng dạy Tiếng Anh ở các trường đại học, trung học, tiểu học …

Bên cạnh chương trình đào tạo, giáo trình tiên tiến, Đại học Đông Á còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên Việt Nam có bằng cấp cao và tuyển giảng viên cơ hữu người nước ngoài về dạy khả năng nghe, nói và giao tiếp tiếng Anh. Đồng thời, liên kết với các Trường ở Hoa Kỳ, Ấn Độ, Thái Lan,... để đưa sinh viên sang học và có điều kiện giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài, trao đổi giao lưu với SV quốc tế để tăng thêm cơ hội việc làm thu nhập cao.