KHỞI ĐỘNG CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH “ENGLISH MASTER SPEAKERS” 2024

Trong thời đại phát triển nhanh chóng này, Gen Z là chìa khóa cho sự đổi mới và tiến bộ. Trang bị kỹ năng làm việc cho thế hệ Gen Z ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, để trở thành một thế hệ Z mạnh mẽ, đầy đủ bản lĩnh, trang bị kiến thức chuyên môn thôi là chưa đủ, mà cần phải trau dồi cho mình những kỹ năng làm việc cần thiết để đạt được thành công. Bạn muốn nói lên những quan điểm của riêng mình về chủ đề thú vị này? Bạn muốn thử thách tư duy phản biện của bản thân? Bạn muốn chinh phục người nghe bằng khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát? Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Anh xin trân trọng mang đến:

CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH - ENGLISH MASTER SPEAKERS CONTEST 2024 (EMSC 2024)

Với chủ đề: GEN Z AND SKILLS FOR THE FUTURE

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh English Master Speakers là cơ hội để bạn tự tin tỏa sáng, chứng minh tài năng, học hỏi thêm nhiều kiến thức, trau dồi kỹ năng và gặp gỡ những gương mặt xuất sắc.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

• Sinh viên Khóa 20, 21, 22, 23 khoa NN&VH Anh, trường ĐH Đông Á tại Đà Nẵng và Phân hiệu tại Đăk Lăk.
  • Những học viên yêu thích tiếng Anh tại các trung tâm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
  • Hình thức: CÁ NHÂN

CHI TIẾT THỂ LỆ CUỘC THI:

Cuộc thi được tổ chức qua 2 vòng thi (Sơ khảo và Chung kết).

1. Vòng sơ khảo

• Thí sinh quay 1 video có độ dài 3-5 phút bằng tiếng Anh về chủ đề đã được đưa ra và gởi về cho BTC.
  • BTC chọn ra những video phù hợp với chủ đề cuộc thi, đăng lên fanpage Facebook của Khoa kèm hashtag #FELC_englishmasterspeakers2024.
  • Các thí sinh tiến hành tiến hành kêu gọi like, share, bình luận cho bài thi của mình.
  • Ở vòng Sơ khảo, BGK chọn ra 09 video xuất sắc nhất và 01 video được khán giả bình chọn (thông qua tổng lượt like, share) để vào vòng Chung kết.

LƯU Ý: 1 lượt like/reaction = 1 điểm; 1 lượt share ở chế độ công khai = 2 điểm (không tính lượt share trùng nhau)

• Sau vòng sơ khảo, BTC đưa ra 10 quan điểm về chủ đề GEN Z AND SKILLS FOR THE FUTURE, các thí sinh bốc thăm và chuẩn bị để hùng biện thể hiện ý kiến của bản thân về quan điểm đó trong vòng Chung kết.
  • Mỗi thí sinh lọt vào vòng Chung kết sẽ có 1 Mentor hỗ trợ nội dung cho phần hùng biện của vòng Chung kết.

2. Vòng chung kết

Phần 1: Giới thiệu bản thân. (1-2 phút)

Phần 2: Hùng biện:

• Mỗi thí sinh có 3-5 phút hùng biện. (Thí sinh có thể sử dụng slide, hình ảnh, đạo cụ…để hỗ trợ cho phần hùng biện.)
  • BGK chọn ra 03 thí sinh cao điểm nhất để đi tiếp vào phần 3.

Phần 3: Trả lời câu hỏi của giám khảo

• Mỗi thí sinh trả lời 1 câu hỏi cho trước và 2-3 câu hỏi phụ trong quá trình trả lời câu hỏi chính từ BGK liên quan đến phần hùng biện của thí sinh.

CÁC MỐC THỜI GIAN :

1) Vòng Sơ khảo: Thí sinh gửi video gửi qua email của BTC (Từ ngày 15/03/2024 đến hết ngày 27/03/2024)

Thí sinh quay 1 video có độ dài 3-5 phút bằng tiếng Anh (có phụ đề tiếng Anh) về chủ đề Gen Z and skills for the future.

2) Thời gian bình chọn: Từ ngày 28/3/2024 đến 15:00 ngày 31/03/2024

3) Thời gian công bố các video vào vòng Chung kết: 20:00 ngày 01/04/2024

4) Vòng Chung kết: Chiều ngày 10/04/2024

CÁCH THỨC NỘP BÀI

• Thí sinh gửi video bằng địa chỉ email sinh viên kèm các thông tin sau về email của BTC: Truyenthong.KNNA@donga.edu.vn
  • Tên thí sinh
  • Lớp
  • Số điện thoại liên lạc
  • Đặt tên video theo cú pháp: Tenthisinh_Englishmasterspeakers2024 (Vd:NguyenNgocAnh_Englishmasterspeakers2024)
  • Ngôn ngữ trong video: Tiếng Anh, có phụ đề Tiếng Anh
  • Tiêu đề email: “Bài dự thi vòng sơ khảo cuộc thi Hùng biện tiếng Anh – English Master Speakers 2024”
  • Thí sinh nộp bài dự thi sẽ nhận email từ BTC để xác nhận đã gửi thành công.
  • Thí sinh đủ điều kiện vào vòng chung kết sẽ nhận email thông báo từ BTC.

ĐẶC BIỆT GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG VÔ CÙNG HẤP DẪN VÀ BẤT NGỜ!!!

=> BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG THAM GIA?