Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Anh Khởi Động Chương Trình "Đội Nhóm Tài Năng"

Các bạn sinh viên Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Anh các Khóa đã sẵn sàng chào đón Chương Trình Team Building hấp dẫn nhất trong năm chưa?

Sau những giờ học căng thẳng và những deadline “tới tấp”, “𝔗𝔢𝔞𝔪 𝔟𝔲𝔦𝔩𝔡𝔦𝔫𝔤 – Độ𝔦 𝔫𝔥𝔬́𝔪 𝔱𝔞̀𝔦 𝔫ă𝔫𝔤” tại FELC hứa hẹn sẽ là một “bản nhạc du dương” giúp các bạn thư giãn và “sạc pin” cho những dự định bận rộn sắp tới.

• Cách Thức Đăng Ký:
  1.  Nếu các bạn thuộc Khoá 20&21, các bạn đăng ký với GV cố vấn học tập của mình.
  2.  Nếu các bạn đến từ Khóa 18&19, các bạn đăng ký theo đường link: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSe7gPQkgvk8rn.../viewform
  • Đến với Team building của FELC, bạn có được những gì?
  1.  Cơ hội kết bạn bốn phương và “cháy” cùng đồng đội trong các trò chơi vô cùng hồi hộp và gây cấn.
  2. Cơ hội “khoe” kiến thức của mình trong những câu đố tiếng Anh thú vị giữa các đội.
  3. Cơ hội tỏa sáng trong những điệu nhảy vui nhộn và sôi động
  4. Cơ hội “rinh” về những giải thưởng hấp dẫn và các khóa học IELTS xịn xò của nhà tài trợ
  5. Cơ hội GET RID OF STRESS sau những tuần học bận rộn
  • Thời gian và Địa điểm:
  1. Thời gian: “FELC Fantastic Teams” diễn ra vào lúc 7:00 - 𝐓𝐡ứ 𝐧ă𝐦 – 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟔/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟐
  2. Địa điểm: tại sân bóng đá của trường Đại học Đông Á (33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng)

Nếu vẫn chưa tìm được bạn đồng hành, đừng lo lắng mà hãy cứ tham gia. Bởi khi đến Team building của FELC, các bạn sẽ thấy họ ở đó. “Đồng đội bên ta, ngại gì sóng gió.”

Hẹn gặp tất cả các bạn!