Khoa Ngoại Ngữ hoà trong không khí náo nhiệt cũng toàn trường chào đón Tân Sinh Viên khoá 2017

Không khí của đợt nhập học đầu tiên đã được nhen nhóm từ những ngày cuối tháng 7, thế nhưng đến sáng hôm nay 1/8, sân trường, tiền sảnh và hội trường Edison cũng như những địa điểm khác trong khuôn viên trường Đại học Đông Á đã rộn rã lên nhiều hơn tiếng cười nói của những bạn tân sinh viên đến làm hồ sơ nhập học.

Từ 6h30 sáng, các bạn sinh viên tình nguyện dưới màu áo xanh của Đoàn Thanh Niên cùng với các thầy cô đã tiếp đón các em sinh viên và phụ huynh đi kèm từ ngoài cổng trường. Tuy phải dậy sớm về trễ nhưng nụ cười của mỗi người vẫn thường trực trên môi.

Ở sân bán nguyện của trường, trên các ghế đá cũng có bóng dáng của các bậc phụ huynh, những người cũng không kém vất vả mang vác hành lí lặn lội từ xa tới thành phố Đà Nẵng để đăng kí nhập học cho con.

Tiếp đón chào hỏi tận tình tại cửa là các bạn sinh viên tình nguyện trẻ trung, tận tâm giúp đỡ đàn em của mình nhanh chóng tìm hiểu và hoàn tất thủ tục đăng kí nhập học.

Khung cảnh náo nhiệt ở tiền sảnh trường Đại học Đông Á. Ở đây, các em tân sinh viên khoá 2017 sẽ được hướng dẫn đầy đủ về cách làm hồ sơ nhập học và tìm nhà trọ. Nếu bất kì sinh viên nào chưa tìm được nhà trọ, trường ĐH sẽ bố trí ngay chỗ ở ngay trong trường, nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu tá túc của các em cũng như người thân đi kèm. Quả thật là một nghĩa cử cao đẹp!

Bên trong hội trường cũng đông đúc phụ huynh và học sinh làm thủ tục.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, các em được dẫn đi tham quan một vòng Khoa mà mình đăng kí học cũng như cơ sở vật chất khác của trường. Bên dưới là các em tân sinh viên đang được hướng dẫn về cách đăng nhập thông tin cá nhân trên website của trường và lịch sinh hoạt đầu khoá.

Lịch sinh hoạt đầu khoá của Khoa Ngoại Ngữ là vào chiều thứ 5, ngày 3/8, vào lúc 2h tại hội trường Edison. Hẹn gặp lại các bạn tại đây nhé. Và một lần nữa, "Chào mừng tất cả các Tân sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh, khoa Ngoại Ngữ đã đến với trường Đại học Đông Á".