Khoa Ngoại Ngữ chào đón những gương mặt tân sinh viên khoá 17

Vào sáng ngày 4/8, Khoa Ngoại Ngữ cũng như những khoa khác trong trường ĐH Đông Á làm cho trường rộn rã hẳn lên với chương trình giao lưu tân sinh viên khoá 2017.

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên các khoa trong trường, Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức thành công chương trình giao lưu sinh viên, để lại trong mỗi bạn những cũng bậc cảm xúc mới mẻ, tinh khôi.

Khởi động buổi sáng, các thầy cô giáo cùng toàn bộ các bạn sinh viên cùng giãn gân giãn cốt với điệu nhảy "Skeleton Dance" ngộ nghĩnh.

Các cô giáo xinh đẹp, trẻ trung của khoa Ngoại Ngữ cũng tham gia rất nhiệt tình trong buổi ra mắt.

Hai anh chị sinh viên khoá trên cũng đến tham gia chung với các em khoá dưới với hai tiết mục hát hay xuất sắc.

Cô Nguyễn Ngọc Hà - trưởng khoa Ngoại Ngữ phát biểu khai mạc chương trình giao lưu và phỏng vấn các gương mặt mới về cảm nhận của các bạn.

Trong khi đó, một bữa tiệc trà nhẹ đang được chuẩn bị sẵn để tiếp đãi các bạn tân sinh viên.

Và cùng tham gia vào các trò chơi vui nhộn

Cuối chương trình, các bạn tân sinh viên khoá 17 còn để lại những cảm xúc của mình về trường lớp, bạn bè và thầy cô. Mỗi người một suy nghĩ khác nhau những có một điểm chung là sự hồn nhiên và chân thành trong từng câu chữ.

Một trong số rất nhiều các tin nhắn mà các bạn để lại.

Kết thúc buổi giao lưu đầy cảm xúc. Tất cả mọi người cùng lưu giữ kỉ niệm bằng tấm hình chụp chung với nhau.

Tiếp theo trong chuỗi chương trình hoạt động của các bạn tân sinh viên khoa Ngoại Ngữ nói riêng và toàn trường nói chung là các chuyên đề kĩ năng, phương pháp học đại học và tâm lí tình yêu giảng đường. Hi vọng các bạn sinh viên sẽ học hỏi được nhiều hơn từ những chuyên đề này để việc học đại học sẽ trở nên dễ dàng hơn trong thời gian sắp đến.