Kết quả cuộc thi sinh viên giỏi tiếng Anh cấp trường năm 2013-2014

Vòng chung kết của Cuộc thi sinh viên giỏi tiếng Anh dành cho sinh viên tất cả các bậc học không chuyên tiếng Anh năm học 2013-2014 đã được tổ chức sáng thứ 6 ngày 30/5 thành công tốt đẹp; thể hiện sự nổ lực và tinh thần học tập tiếng Anh, sự tự tin và năng lực tiếng Anh của 6 bạn sinh viên đến từ các khoa Quản trị kinh doanh, khoa Xây dựng, khoa Tài chính-Kế toán và khoa Điều dưỡng.

Đề thi năm nay có nhiều thay đổi theo hướng phát huy tính sáng tạo, nhạy bén, phản ứng nhanh và thể hiện sự hiểu biết, quan tâm đến các vấn đề xã hội của thí sinh. Khoa Ngoại ngữ đánh giá cao các phần thi của tất cả 6 thí sinh. Các bạn đều đã trải qua những cảm xúc hồi hộp và căng thẳng chờ gọi tên, nhưng ngay sau đó, các bạn lấy lại bình tĩnh, tự tin và hoàn thành tốt các phần thi của mình. Khoa Ngoại ngữ xin chúc mừng 6 bạn thí sinh, các bạn đều xứng đáng được khen ngợi và khích lệ vì những thành tích của mình. Kết quả cuộc thi là sự ghi nhận những nổ lực rèn luyện tiếng Anh của các bạn trong thời gian qua, Khoa Ngoại ngữ mong các bạn tiếp tục trau dồi tiếng Anh của mình ngày càng tốt hơn để nắm bắt nhiều cơ hội và thành công trong học tập và công tác sau này.

Các cuộc thi do Khoa Ngoại ngữ tổ chức không nằm ngoài mục đích tạo sân chơi, thi đua học tiếng Anh trong sinh viên. Qua cuộc thi, Khoa Ngoại ngữ nhấn mạnh việc học tiếng Anh không chỉ dành cho sinh viên chuyên ngữ, mà tất cả sinh viên toàn trường đều nên có thái độ tích cực, yêu thích và luyện tập tiếng Anh mỗi ngày, bởi tiếng Anh tốt mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên trong tương lai.

Sau đây là danh sách các bạn sinh viên đạt giải cuộc thi sinh viên giỏi tiếng Anh cấp trường năm học 2013-2014 và một số hình ảnh của cuộc thi.

1. Nguyễn Thị Nhạn - Lớp 11DHKT2A - Giải nhất
  2. Hồ Minh Hoàng - Lớp 11DHKD1A - Giải nhì