HƯỚNG DẪN TÂN BINH 2K5 LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

Hướng dẫn chi tiết nhất cho khoá nhập học năm 2023.

➡ Từ ngày 𝟐𝟏/𝟎𝟖 - 𝟐𝟒/𝟎𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟑, Đại học Đông Á vui mừng đón chào 𝐊𝐡𝐨́𝐚 𝟐𝟑 đến Trường làm thủ tục nhập học, khởi đầu thời sinh viên mới mẻ. Nhà trường đã cập nhật thông tin giấy báo nhập học trên website để thí sinh tra cứu, đồng thời gửi Giấy báo nhập học cho tân sinh viên qua chuyển phát nhanh.

➡ Trong thời gian đó, Fanpage Trường và Khoa sẽ hướng dẫn các bạn quy trình nhập học, địa chỉ nhập học, các hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị trước khi háo hức đến Trường nha. AD và các Thầy Cô, anh chị sinh viên UDA sẽ đồng hành hỗ trợ “em út 𝟐𝐊𝟓” trong những ngày nhập học sắp tới và cả hành trình đại học ý nghĩa phía trước.

💞CHÀO ĐÓN KHOÁ 𝟐𝟑 ĐẾN VỚI ĐÔNG Á!

-----------------

🛑 Mọi thắc mắc cần được giải đáp, phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ các kênh tư vấn sau để được hỗ trợ:

🔸 Đại học Đông Á - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Hòa Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng

🔸 Hotline: 0981 326 327