Hội Thảo “Exploring Life Competencies in Cambridge Empower” 2023

Sáng ngày 25/2 vừa qua, đội ngũ giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh của Trường Đại học Đông Á đã tham gia buổi hội thảo cùng diễn giả Allen Davenport - Giám đốc Đào tạo học thuật khu vực Đông Nam Á của NXB Đại học Cambridge.

📕 Buổi hội thảo diễn ra với chủ đề “Exploring Life Competencies in Cambridge Empower” – “Khám phá kĩ năng sống trong giáo trình Cambridge Empower” nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy với giáo trình Empower của giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh, Đại học Đông Á.

🔥 Bằng sự hài hước và dí dỏm, ông Allen đã chia sẻ về Khung năng lực Cambridge và cách ứng dụng vào giáo trình Cambridge Empower. Khung năng lực gồm sáu năng lực quan trọng mà con người cần có để phát triển: Tư duy Sáng tạo, Tư duy Phản biện, Học để Học, Giao tiếp, Hợp tác và Trách nhiệm Xã hội.

🎯 Bên cạnh các nội dung xoay quanh giáo trình Empower, ông Allen Davenport còn chia sẻ thêm nhiều tài liệu và kỹ năng bổ ích nhằm hỗ trợ giảng viên nâng cao hiệu quả giảng dạy tiếng Anh, giúp sinh viên tự tin hơn khi sử dụng ngoại ngữ trong học tập và đời sống.

🥰 Hiện giáo trình Empower đang được đưa vào giảng dạy tại trường Đại học Đông Á. Bằng cách tích hợp các kĩ năng sống vào giáo trình Empower, sinh viên không chỉ phát triển kĩ năng Tiếng Anh mà còn phát triển toàn diện về con người, trở thành một công dân tiên tiến của thế kỉ XXI.

🔥🔥🔥 Hi vọng buổi hội thảo đầy bổ ích và thú vị này sẽ giúp cho toàn thể đội ngũ giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh dạy học hiệu quả hơn, giúp các bạn sinh viên Đại học Đông Á phát huy tối đa năng lực sáng tạo, thực hành tiếng Anh để nuôi dưỡng đam mê và định hướng tương lai ✨✨✨