Hội Đồng Bảo Vệ Đề Cương Nghiên Cứu Khoa Học năm học 2022-2023

Hội Đồng Bảo Vệ Đề Cương Nghiên Cứu Khoa Học- Năm học 2022-2023 của Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Anh

Nhằm đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên, thúc đẩy sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp của sinh viên.

Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Anh tổ chức bảo vệ Đề cương NCKH sinh viên vào lúc 8:00 sáng ngày 10 -1 - 2023.

4 nhóm sinh viên thực hiện Nghiên cứu Khoa học đã trình bày lần lượt 4 đề tài khác nhau bao gồm:

1. The investigation into the Influences of Passive Reception Tendency on Language Learning of English majored Students at Dong-A University. (bao gồm các sinh viên: Nguyễn Nhật Huỳnh, Nguyễn Thị Thu Trang)

2. An investigation into the difficulties encountered by final-year English majored students in IELTS Speaking practice, as well as recommendations for solutions (bao gồm các sinh viên: Phan Thị Mỹ Duyên, Huỳnh Thị Cúc, Trần Thị Anh)

3. An investigation into the effect of

application assisted in English majored sophomores speaking skills at Dong A University. (bao gồm các sinh viên: Nguyễn Thảo Quyên, Phan Thị Thu Hiền)

4. A study on how final year students learn interpreting course effectively. (bao gồm sinh viên: Phạm Thị Vân Anh)

Buổi bảo vệ được diễn ra với tinh thần sôi nổi, các nhóm sinh đã được nhận được nhiều góp ý chuyên môn từ các thành viên của Hội đồng.

Kết thúc buổi bảo vệ, các nhóm đã cám ơn những ý kiến chân thành từ Hội đồng và hứa sẽ có những điều chỉnh phù hợp nhằm nâng cao chất lượng bài nghiên cứu khoa học trong đợt bảo vệ sau.