Hoạt động của sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tại trung tâm giáo dục quốc phòng

Trong thời gian tháng 6 và 7 vừa qua sinh viên ngành ngôn ngữ Anh - khoa ngoại ngữ - trường Đại học Đông Á đã tham gia học giáo dục quốc phòng tại trung tâm giáo dục quốc phòng. Bên cạnh những giờ học trên lớp các bạn sinh viên cũng tổ chức những hoạt động nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các sinh viên trong khoa.

Trong buổi sinh hoạt ngoại khóa của sinh viên có sự tham gia của cô giáo Nguyễn Thị Minh Thư - cố vấn học tập của lớp và cô Trần Thị Phước Trang - giáo viên của khoa. Sự hiện diện của hai cô tại buổi sinh hoạt ngoại khóa đã làm cho buổi sinh hoạt trở nên vui vẻ hơn và đã động viên được các bạn tham gia học tập tốt trong thời gian học tập tại trung tâm, xa nhà và xa trường.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa đã mang lại cho các sự vui vẻ và động lực cho các bạn sinh viên để tiếp tục hoạt động học tập có hiệu quả. Buổi sinh hoạt đã để lại những kỷ niệm đáng nhớ giữa cô và trò - khoa ngoại ngữ - trường Đại học Đông Á.