Hình ảnh Sinh viên đi tham quan thực tế tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng

Chiều ngày 11/5/2015, Sinh viên Ngành Ngôn ngữ Anh khóa 14 đã có buổi tham quan thực tế thú vị tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng.

Sau những giờ học lý thuyết căng thẳng trên giảng đường, các bạn có cơ hội đi tham quan thực tế, để mở rộng kiến thức và có những giờ phút giao lưu với giảng viên và hướng dẫn viên tại bảo tàng.

Chuyến đi còn là cơ hội để lớp SV nâng cao tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau.

Các sinh viên tham gia nhiệt tình vào chuyến thực tế.

Trong chuyến đi này, cac bạn Sinh viên có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa - nghệ thuật điêu khắc Chăm. Ngoài ra, các bạn còn tích lũy thêm được các kinh nghiệm về hướng dẫn, thuyết minh để phục vụ cho công việc sau này.

Trong các học kỳ sắp tới, Sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội để đi thực tế đối với từng môn học liên quan tới ngành học, ngành nghề trong tương lại.