GÓC TÌM HIỂU VỊ TRÍ THỰC TẬP CÙNG THỰC TẬP SINH K20 NGÀNH NGÔN NGỮ ANH MÙA 2: VỊ TRÍ NHÂN SỰ, THƯ KÝ, TRỢ LÝ

Các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh thường hay phân vân các vị trí việc làm khi đi thực tập tốt nghiệp hoặc sau khi tốt nghiệp đúng không nào???? Tiếp nối series “HÀNH TRÌNH THỰC TẬP TỐT NGHIỆP”, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về các FELCers đang thực tập tại các vị trí nhân sự, văn phòng nhé. Các bạn sinh viên K20 của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh đã có những chia sẻ về những trải nghiệm và khó khăn trong quá trình thực tập của mình. Trong series này các bạn hãy cùng khám phá xem Khóa 20 đã có những trải nghiệm như thế nào nhé!

1. Bạn Lê Minh Nhật, học lớp EL20A3B, ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Đông Á và hiện đang là thực tập sinh tại Phòng tuyển sinh với vị trí trợ lý

2. Bạn Phạm Ngọc Tuấn, học lớp EL20A1A, hiện tại đang thực tập tại Công ty TNHH Công viên Châu Á Asia Park vị trí truyền thông tổ chức sự kiện

3. Bạn Trần Lê Quốc Cường, lớp EL20A3B ngôn ngữ và văn hóa Anh trường Đại học Đông Á, hiện tại là một Thực tập sinh Nhân sự tại Legend Da Nang Golf Resort.

4. Bạn Lê Minh Thông, sinh viên của trường Đại học Đông Á, hiện đang học lớp EL20A1B. Hiện tại đang thực tập tại Trung tâm Khảo thí và Đào tạo Ngoại ngữ với vị trí là Cán bộ Khảo thí.

5. Bạn Nguyễn Ngọc Huyền, học lớp EL20A1B ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Đông Á , hiện đang thực tập tại Công ty TNHH Kubota Việt Nam chi nhánh Quảng Nam ( HHBC) vị trí trợ lý giám đốc

6. Bạn Dương Thị Thi Trúc, lớp EL20A1B,  hiện tại đang thực tập tại trung tâm Giving It Back To Kid, với vị trí là Thư ký.