Gia hạn thời gian Cuộc thi ảnh Mãi bên nhau bạn nhớ

Các em hãy nhanh chân tham gia cuộc thi ảnh "Mãi bên nhau bạn nhớ" do trường Đại học Đông Á tổ chức nhé. Cuộc thi đã được gia hạn thêm đến ngày 21/06/2021.

Các em sinh viên thân mến!

Còn bạn nào yêu thích và mong muốn chia sẻ những bức ảnh đáng nhớ thời sinh viên của mình đến với tất cả mọi người mà chưa kịp nộp bài thi không?

Thông tin chi tiết cuộc thi: https://bitly.com.vn/wae4bu
Hãy chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, những nụ cười ngay thơ, những góc siêu hài hước ...được lưu giữ trong những bức ảnh kỷ yếu.
Cùng chia sẻ mẫu ảnh ấn tượng, ý nghĩa của lớp mình đến cuộc thi ảnh với chủ đề “Mãi bên nhau bạn NHỚ” do trường Đại học Đông Á tổ chức.
🍀🍀🍀Đăng ký và cùng nhau “chạm” đến giải thưởng "cao ngất" của cuộc thi các bạn nhé!
💥Tác phẩm dự thi gửi về địa chỉ: thianhdep@donga.edu.vn đến trước 15h, ngày 21/06/2021 và sẽ được đăng tải tại Fanpage Đại học Đông Á