Định hướng phương pháp làm nghiên cứu khoa học cho sinh viên ngành ngôn ngữ Anh

Tiếp nối các chuỗi hoạt động hỗ trợ sinh viên Ngôn Ngữ Anh phát triển và trau dồi các kỹ năng như Seminar sinh viên về phương pháp tự học hiệu quả, Seminar sinh viên về bí quyết nói tiếng Anh trôi chảy, Seminar sinh viên về cách sử dụng phương tiện truyền thông hiệu quả để học tiếng Anh, câu lạc bộ tiếng Anh vào tối thứ 3 hàng tuần, chương trình thực tập doanh nghiệp tại các tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, Trả Lại Tuổi Thơ,…

Hiện nay khoa ngoại ngữ tiếp tục định hướng cho sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh về phương pháp làm nghiên cứu khoa học. Theo GS.TSKH Lê Văn Hoàng, nghiên cứu khoa học chính là điểm mấu chốt tạo ra sự khác biệt giữa các trường Đại học. Là một chuyên gia trong các đề tài nghiên cứu khoa học với nhiều thành công trong công tác hướng dẫn các đề tài của sinh viên đại học, học viên cao học và nghiên cứu sinh các trường.

Buổi Seminar là bước đệm trong công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa Ngoại Ngữ trong năm học 2015-2016, hứa hẹn qua nhiều ý tưởng và sáng kiến của sinh viên khi tham gia đặt tên đề tài nghiên cứu khoa học.

Nguồn tin: Khoa Ngoại ngữ