Định hướng học tập gắn liền với thực tế của sinh viên Ngành ngôn ngữ Anh

Bên cạnh những giờ học trên giảng đường, Khoa Ngoại ngữ cũng đã phối hợp với các tổ chức và doanh nghiệp để đưa sinh viên đi thực tế ngay tại doanh nghiệp, làm quen với công việc.

Sinh viên đi dã ngoại để phát huy năng lực làm việc nhóm, kỹ năng hoạt động cộng đồng.

Sinh viên tham gia làm cộng tác viên Nha ta học đường với tổ chức Đông Tây Hội Ngộ.

Sinh viên nâng cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng thông qua hoạt động Gói quà yêu thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ trong chuyến tham quan và giao lưu với các trường Đại học ở Thái Lan, góp phần mang văn hóa - con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Sinh viên đi thực tế tại Sandy Beach Resort.

Với những hoạt động ngoại khóa, hoạt động thực tế như trên, Sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế, phát huy năng lực cá nhân, không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của công việc ngay sau khi ra trường. Những ưu điểm về tính thực nghiệm trong chương trình đào tạo trên đây đã làm cho Sinh viên Đông Á nói chung và Sinh viên Ngành  Ngôn ngữ Anh nói riêng trở thành nguồn nhân lực chất lượng mà các doanh nghiệp đều muốn hướng đến.