Điểm chuẩn trúng tuyển Trường Đại học Đông Á năm 2023

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Đông Á công bố điểm chuẩn trúng tuyển của các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy năm 2023.

Điểm trúng tuyển đã bao gồm điểm ưu tiên (nếu có) đối tượng, khu vực được xác định theo chính sách ưu tiên trong tuyển sinh theo quy chế tuyển sinh; Không nhân hệ số điểm môn xét tuyển; Quy về thang điểm 30 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Điểm chuẩn trúng tuyển cho các ngành đào tạo trình độ đại học của Đại học Đông Á

Thí sinh trúng tuyển xác nhận và làm thủ tục nhập học trước 17h00 ngày 08/9/2023

Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển tại địa chỉ: https://donga.edu.vn/tuyensinh/dang-ky/tra-cuu-ho-so-xt

Thí sinh có thể kết hợp thực hiện xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống của Bộ GD&ĐT khi làm thủ tục nhập học trực tiếp tại Trường. Nhà trường sẽ hướng dẫn cách xác nhận nhập học cho thí sinh trong quá trình làm thủ tục nhập học tại trường.

Lưu ý: Giấy báo trúng tuyển sẽ được gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ thí sinh đã đăng ký. Trong trường hợp không nhận được thí sinh liên hệ với trường qua các kênh sau để được hỗ trợ và nhập học.
- Facebook: www.facebook.com/daihocdonga

- Hotline: 0236.351.9929

Thí sinh nhập học theo 2 hình thức: Trực tiếp hoặc Trực tuyến

Thí sinh nhập học trực tiếp tại Trường Đại học Đông Á 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Hòa Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng hoặc Phân hiệu Đại học Đông Á Đăk Lắk tại 40 Phạm Hùng, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk nếu đăng ký xét tuyển tại Phân hiệu.

Hướng dẫn nhập học trực tuyến

Để hoàn thiện thủ tục nhập học, Anh/Chị truy cập vào địa chỉ: http://nhaphoc.donga.edu.vn bằng cách đăng nhập theo Số CCCD/CMND và Mã hồ sơ được cấp cho thí sinh trong quá trình đăng ký xét tuyển.

♦ Bước 1: Xác nhận thông tin đăng ký: kiểm tra các thông tin (Họ tên, giới tính, ngày sinh, CCCD/CMND, nơi sinh,…), ngành đăng ký, phương thức xét tuyển,…. Điền mã xác nhận để cập nhật hồ sơ (nếu có)

♦ Bước 2: Xem và tải Giấy báo trực tuyến (nếu chưa nhận được Giấy báo gốc).

♦ Bước 3: Nhập học online

1. Xem học phí và các khoản thu (có thể chọn, cập nhật các mức học phí, lệ phí)

2. Hướng dẫn chuyển khoản: Chuyển khoản qua Ngân hàng, hoặc ứng dụng Mobile Banking về 1 trong 2 tài khoản của Trường và chụp Biên lai chuyển tiền để cập nhật lên hệ thống.

♦ Bước 4: Cập nhật hồ sơ trực tuyến

Chụp hình hồ sơ cập nhật lên hệ thống theo các mục yêu cầu

♦ Bước 5: Kết quả nhập học

Trong vòng 12 giờ sau khi tân sinh viên nộp học phí, Nhà trường xác nhận hoàn tất thủ tục nhập học, cập nhật  nội dung xác nhận tại Website nhập học và gửi thông báo đến tân sinh viên qua SMS.

Hàng ngàn suất học bổng Khuyến học dành cho tân sinh viên

Đại học Đông Á cấp hàng ngàn suất học bổng cho tân sinh viên, đồng hành cùng các em sinh viên còn nhiều khó khăn, nhất là sau đại dịch Covid-19

Cấp 1000 suất học bổng Khuyến học, mỗi suất trị giá 5.000.000đ cho sinh viên nhập học đầu tiên.

Cấp 1000 suất học bổng Khuyến học tiếp theo, mỗi suất trị giá 4.000.000đ cho sinh viên nhập học trước 08/09/2023.

Cạnh đó, chính sách học bổng Tài năng với 428 suất học bổng Toàn phần và Bán phần cho sinh viên đáp ứng các tiêu chí xét theo quy định. Tân sinh viên được nhà trường hỗ trợ giới thiệu chỗ ở, xác nhận giấy tờ để làm thủ tục vay vốn và các ưu đãi theo quy định của nhà nước sau khi hoàn thành thủ tục nhập học./.

Mọi thắc mắc, phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ

• Trung tâm Tuyển sinh, Trường Đại học Đông Á
  • 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng