Đại học Đông Á hợp tác với THADI đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực

Công ty CP sản xuất chế biến và phân phối nông nghiệp Đông Dương (THADI) và Đại học Đông Á (Đà Nẵng) vừa ký hợp tác về nghiên cứu, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực nhiều ngành nghề.

Lộ trình tiếp nhận nhân lực tăng dần qua mỗi năm theo năng lực đáp ứng của sinh viên. Trong năm 2020, THADI sẽ tiếp nhận 50 sinh viên mỗi ngành vào làm việc tại doanh nghiệp.
Ngay tại buổi ký kết, đã có 126 sinh viên năm cuối các ngành đăng ký “giành suất” làm việc chính thức tại THADI ngay khi ra trường với mức lương khởi điểm từ 400 USD/tháng cùng các chế độ đãi ngộ nhân sự hấp dẫn.

Trước đó, Đại học Đông Á và Công ty CP ô tô Trường Hải (THACO) cũng đã ký kết hợp tác, đào tạo thực hành và “đặt hàng” ưu tiên tuyển dụng từ 30-50 sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ điều khiển và tự động hóa đã có kỳ học việc tại doanh nghiệp vào làm việc chính thức ngay khi tốt nghiệp mỗi năm từ 2017.