Đại diện Đại học Đông Á xuất sắc lọt top 15 thí sinh miền Trung tham dự cuộc thi Hoa Khôi sinh viên 2017

Ngày 29/11 vừa qua, bán kết cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên 2017 khu vực miền Trung đã diễn ra trong sự vỡ oà cảm xúc và bất ngờ. Đại diện cho trường ĐH Đông Á tham dự cuộc thi này, thí sinh Lê Thị Hằng, lớp EL17A1, đã có màn trình diễn ấn tượng trong một ngày thi đấu dài hơi và xuất sắc dành một tấm vé vào chung kết toàn quốc của cuộc thi.

Buổi sáng ngày 29/11, bạn Lê Thị Hằng của chúng ta đã có phần trình diễn tài năng và ứng xử. Tham gia phần thi tài năng với tiết mục múa Ấn Độ, với sự hỗ trợ của 2 sinh viên khác cũng đến từ trường ĐH Đông Á, Hằng đã thể hiện những bước nhảy uyển chuyển và đầy uy lực, cộng thêm gương mặt rất sắc nét, và đã làm ấn tượng ban giám khảo của cuộc thi.

Ngay sau đó, với câu trả lời khá sâu sắc về quan điểm bản thân đối với "Thành công là phải gắn liền với việc học đại học", Hằng đã ghi điểm thêm một lần nữa, khiến BGK gật gù đồng ý.

Sau nội dung thi buổi sáng, các thí sinh tiếp tục chuẩn bị cho nội dung thi trình diễn áo dài vào buổi tối. Và buổi chiều cùng ngày là sự tập luyện ráo riết của Hằng, nhằm quyết tâm tiến xa hơn trong cuộc thi.

"Góc nghiêng thần thánh" của Hằng!!!

Và buổi tối của cuộc thi đã bắt đầu đúng vào lúc 19:00. Tất cả các thí sinh cùng bộ áo dài duyên dáng sải bước tự tin trên sân khấu của nhà văn hoá thiếu nhi thành phố Đà Nẵng. Và Hằng bước ra trong sự ngỡ ngàng của cổ động viên từ ngôi trường cô theo học cũng như sự phấn khích của các khán giả khác.

Thần thái xuất sắc

Gương mặt khả ái và nụ cười hút hồn

Các thí sinh của cuộc thi chụp hình cùng BTC và BGK cuộc thi

Và một thí sinh đã gắn bó từ đầu cuộc thi - một đại diện từ trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐHĐN

Kết thúc cuộc thi bán kết, Hằng sẽ phải chuẩn bị tốt hơn nữa cho cuộc thi chung kết sẽ diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 9 đến18/12 tới đây. Các bạn hãy ủng hộ hết mình cho Hằng nhé. Chúc Hằng sẽ tự tin, toả sáng, và dành được giải thưởng trong cuộc thi chung kết nhé.