Đã tìm ra chủ nhân của ngôi quán quân cho cuộc thi Book Review 2017

Mặc dù có khá ít thời gian chuẩn bị, các đội thi của chung ta đã kịp chạy nước rút để tự tin đứng trên sân khấu của cuộc thi Book Review 2017. Với phong thái đĩnh đạc, khả năng truyền đạt sắc sảo cộng với nội dung thuyết trình hấp dẫn, các đội thi đã liên tục làm cho cuộc thi thay đổi sắc thái, từ học thuật sang truyền cảm hứng.

Hãy cùng xem những phần thể hiện tài năng của các bạn ấy như thế nào nhé.

Sân khấu chính của cuộc thi được thiết kế khá bắt mắt. Đây hứa hẹn sẽ là nơi toả sáng của các đội thi!

Đội thi của lớp EL15A1 lên "thớt".

Đội thi này chọn quyển sách "I am gifted, so are you" của Adam Khoo, hai cô gái trẻ đã chiếm được cảm tình của những bạn khán giả yêu sách lẫn những cái gật gù thoả mãn của ban giám khảo

Trong lúc đó, thí sinh Nguyễn Đặng Quốc Văn của lớp NA14A1 cũng đang lướt sơ lại nội dung mà mình sẽ trình bày tiếp theo. Nụ cười kia chứng tỏ anh chàng này đang rất tự tin với phần trình bày của mình rồi.

Với tâm thế hoàn toàn thoải mái và tự tin được thể hiện qua biểu cảm khuôn mặt, anh chàng nhanh chóng kéo sự tập trung của khán giả về phía mình.

Các thành viên của lớp EL16A2 chiếm lĩnh sân khấu với phong cách không thể "đụng hàng".

Và cuối cùng, thời khắc trao giải đã đến:

Bạn Phạm Thị Mỹ Ly cùng giấy chứng nhận đã tham gia cuộc thi.

Giải 4 thuộc về lớp EL16A1

Giải 3 thuộc về đội thi lớp NA14A1.1

Giải 2 thuộc về đội thi lớp EL16A2

Giải nhất ngoài sức tượng tượng thuộc các cô gái lớp NA15A1.1

Các bạn trong lớp cũng đến cỗ vũ tinh thần cho các bạn mình.

Song song với cuộc thi Book Review là cuộc thi thiết kế logo cho câu lạc bộ Tôi Đọc Sách. Thí sinh Nguyễn Thị Nghĩa từ khoa Công Nghệ Thực Phẩm đã vượt qua rất nhiều đối thủ để dành được giải nhất của chương trình.

Hi vọng những cuộc thi như thế này sẽ là chất xúc tác để giúp sinh viên Đông Á sẽ yêu việc đọc sách hơn, tìm tòi học hỏi nhiều hơn từ những cuốn sách hay và thú vị. Cuộc thi khép lại với những nụ cười của các bạn sinh viên, những kí ức đẹp, và những cuốn sách hay giới thiệu đến mọi người. Hi vọng sẽ tiếp tục chào đón các bạn ở những sân chơi khác nhé.