Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh English Master Speakers Contest 2022 Chính Thức Khởi Tranh

Bạn muốn chinh phục người nghe bằng khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát? Bạn muốn thử thách tư duy phản biện của bản thân? Bạn muốn nói lên những quan điểm của riêng mình về những vấn đề nóng bỏng về mạng xã hội? Hơn hết bạn muốn có được phần thưởng là chuyến HỌC TẬP, TRẢI NGHIỆM tại đất nước PHILIPPINES trị giá 25 TRIỆU ĐỒNG!!!!

CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH DÀNH CHO SINH VIÊN ĐAM MÊ NGOẠI NGỮ TOÀN TRƯỜNG ĐH ĐÔNG Á CHÍNH THỨC KHỞI TRANH

Người trẻ Việt dùng mạng xã hội hàng ngày, hàng giờ, gần như mọi hoạt động, hành vi ứng xử hay thông tin đều được người dùng đăng tải lên đó. Đứng trước cuộc cách mạng 4.0 cùng nhân loại, đâu là góc nhìn của bạn về MẠNG XÃ HỘI?

Bạn muốn chinh phục người nghe bằng khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát?

Bạn muốn thử thách tư duy phản biện của bản thân?

Bạn muốn gặp gỡ, làm quen hay thậm chí là thi đấu với những SV khác có cùng sở thích?

Bạn muốn nhận được chuyến đi trải nghiệm thực tế và giao lưu văn hóa tại Philippines miễn phí 100%?

Và quan trọng nhất là bạn muốn nói lên những quan điểm của riêng mình về những vấn đề nóng bỏng về mạng xã hội?

Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Anh xin trân trọng mang đến:

CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH - ENGLISH MASTER SPEAKER CONTEST 2022 (EMSC 2022)

Chủ đề: Social Media & Me

Đây chính là sân chơi tuyệt vời cho những bạn SV yêu thích tiếng Anh muốn tìm đến cơ hội để chứng minh tài năng, học hỏi thêm nhiều kiến thức, trau dồi kỹ năng và gặp gỡ thật nhiều những gương mặt xuất sắc.

ENGLISH MASTER SPEAKERS CONTEST 2022 là cuộc thi tiếng Hùng biện tiếng Anh được Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Anh - Trường Đại học Đông Á tổ chức.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Sinh viên khoá 19, 20, 21 Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Anh

THỂ LỆ CUỘC THI:

Cuộc thi được tổ chức qua 2 vòng thi (Sơ khảo và chung kết).

1. Vòng sơ khảo

• Thí sinh quay 1 video có độ dài 3-5 phút bằng tiếng Anh về chủ đề đã được đưa ra và gởi về cho BTC;
  • BTC chọn ra những video phù hợp với chủ đề cuộc thi, đăng lên fanpage Facebook của Khoa kèm hashtag #FELC_englishmasterspeakers;
  • Các lớp tiến hành like, share, bình luận;
  • BGK vòng sơ khảo chọn ra 09 video xuất sắc nhất và 01 video được khán giả bình chọn (thông qua tổng lượt like, share) để vào vòng chung kết;

1 lượt like = 1 điểm; 1 lượt share ở chế độ công khai = 2 điểm (không tính lượt share trùng nhau)

• Sau vòng sơ khảo, BTC đưa ra 10 quan điểm về chủ đề SOCIAL MEDIA AND YOU, các thí sinh bốc thăm và chuẩn bị để hùng biện thể hiện ý kiến của bản thân về chủ đề bốc thăm trong vòng chung kết.

2. Vòng chung kết

Phần 1: Giới thiệu bản thân. (1-2 phút)

Phần 2: Hùng biện:

• Mỗi thí sinh có 3-5 phút hùng biện. (Thí sinh có thể sử dụng slide, hình ảnh, đạo cụ…để hỗ trợ cho phần hùng biện.)
  • BGK chọn ra 03 thí sinh cao điểm nhất để đi tiếp vào phần 3.

Phần 3: Trả lời câu hỏi của giám khảo

• Mỗi thí sinh trả lời 2-3 câu hỏi từ BGK liên quan đến phần hùng biện của thí sinh.

CÁCH THỨC NỘP BÀI

• Thí sinh gửi video bằng địa chỉ email sinh viên kèm các thông tin sau về email của BTC: Truyenthong.KNNA@donga.edu.vn

a.   Tên thí sinh

b.   Lớp

c.   Số điện thoại liên lạc

• Đặt tên video theo cú pháp: Tenthisinh_Lop (Vd: NguyenNgocAnh_EL21A1A)
  • Ngôn ngữ trong video: Tiếng Anh, có phụ đề tiếng Anh
  • Tiêu đề email: “Bài dự thi vòng sơ khảo cuộc thi Hùng biện tiếng Anh”
  • Thí sinh nộp bài dự thi sẽ nhận email từ BTC để xác nhận đã gửi thành công.
  • Thí sinh đủ điều kiện vào vòng chung kết sẽ nhận email thông báo từ BTC.

CÁC MỐC THỜI GIAN:

1) Vòng Sơ khảo : Thí sinh gửi video gửi qua email của BTC (Từ ngày 7/7/2022 đến hết ngày 25/7/2022)

2) Thời gian bình chọn: Đến 15:00 ngày 5/8/2022

3) Thời gian công bố các video vào Vòng Chung Kết: 10/8/2022

4) Vòng Chung Kết: Sáng ngày 26/8/2022

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN GẦN 30,000,000 ĐỒNG.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG THAM GIA? LẬP NGAY MỘT ĐỘI ĐI NÀO!!

ROOTING FOR YOU!

#EMSC_2022 #FELC_englishmasterspeakers #FELC #KhoaNNVHAnh #UDA #ĐH_Đông_Á