CÔNG TY TNHH SAILUN VIỆT NAM TUYỂN DỤNG QUẢN LÝ CẤP TRUNG DỰ BỊ

Tuyển dụng: 20 nhân sự tốt nghiệp Đại học năm 2022, 2023 Ngành Ngôn Ngữ Anh, Trung.

🔥🔥CÔNG TY TNHH SAILUN VIỆT NAM TUYỂN DỤNG QUẢN LÝ CẤP TRUNG DỰ BỊ🔥🔥

🎯Mô tả công việc:

📌 Mức lương: Từ 9 triệu/ tháng. Lương cơ bản + thưởng thành tích + thưởng chuyên cần + phụ cấp.
📌 Tiền thưởng: tiền thưởng giữa năm, tiền thưởng cuối năm, tiền thưởng đóng góp.
📌 Trợ cấp: thâm niên, trợ cấp điện thoại, trợ cấp ngôn ngữ Trung Quốc, trợ cấp giao thông dịp lễ tết.
📌 Nơi ở: Cung cấp chỗ ở miễn phí, mỗi phòng rộng 24 mét vuông và có 4 nhân viên, được trang bị nội thất và thiết bị điện đầy đủ, đến ở chỉ cần hành lý.
📌 Xe đưa đón về TP.HCM vào cuối tuần (nếu có nhu cầu).

🎯 Phúc lợi:

📌 Tham gia bảo hiểm xã hội đầy đủ.
📌 Khám sức khỏe định kỳ.
📌 Cung cấp thiết bị và đồ bảo hộ lao động.
📌 Phúc lợi ngày lễ và ngày sinh nhật.
📌 Phong bì dịp tết và tổ chức tiệc tất niên.

🎯 Phát triển sự nghiệp:

📌 Các hoạt động học tập quản lý và xây dựng đội nhóm khác nhau.
📌 Kế hoạch phát triển nghề nghiệp hoàn hảo và có hai con đường thăng tiến.
📌 Đào tạo: đào tạo khi nhận việc, đào tạo thực tập, đào tạo trước khi đi làm, đào tạo.tại chỗ, đào tạo luân chuyển, đào tạo bên ngoài.
📌 Cơ hội đào tạo, học tập và làm việc ở nước ngoài.

🎯 Chế độ làm việc:
📌 Mỗi ngày làm việc 8 giờ, mỗi tháng được nghỉ 4 ngày. Thời gian làm việc: buổi sáng 7:30 đến 5:00 chiều (thời gian ăn trưa là 1,5 giờ).
📌 Mỗi năm có 12 ngày phép, làm việc đủ 5 năm được tăng thêm 1 ngày.
📌 Nghỉ các ngày lễ tết do pháp luật quy định đều được hưởng lương.

🔥 Doanh nghiệp sẽ đến thăm trường và phối hợp tổ chức Lễ ký kết + phỏng vấn tuyển dụng SV năm cuối lúc 8:30 sáng thứ Bảy ngày 22/4/2023 🔥

📣 Nếu sinh viên có nhu cầu đăng ký làm việc tại công ty TNHH SAILUN Việt Nam (Tây Ninh), hãy đăng kí qua link: Link
📣 Hạn đăng ký: 13/4/2023.

🏡🏡🏡 Giới thiệu công ty: Công ty TNHH SAILUN Việt Nam là một công ty sản xuất lốp xe, được thành lập vào năm 2012. Công ty đặt sứ mệnh "Làm một lốp xe tốt" và tầm nhìn đạt được sự tự chủ về công nghệ, trí tuệ sản xuất và thương hiệu quốc tế để trở thành một công ty lốp xe có ảnh hưởng trên thế giới vào năm 2025. Công ty tôn trọng nhân viên và coi nhân viên là cơ quan chính của doanh nghiệp, đánh giá tiền lương dựa trên giá trị đóng góp và luôn có đãi ngộ tốt cho nhân viên.