Chương trình học làm các món ăn Việt của sinh viên New Zealand

Chương trình học làm các món ăn Việt của sinh viên New Zealand

Nằm trong chuỗi các hoạt động giao lưu văn hóa giữa sinh viên đại học Đông Á và sinh Viên New Zealand

Hoạt động ngoại khóa tham quan vườn rau và học nấu các món ăn Việt nhằm tạo điều kiện cho sinh viên New Zealand và sinh viên khoa ngoại ngữ đại học Đông Á trải nghiệm và giao lưu

Hoạt động ngoại khóa này còn giúp giới thiệu, quảng bá nét đẹp trong văn hóa và ẩm thực Việt Nam, giúp sinh viên có thêm hiểu biết về văn hóa hai nước Việt – New Zealand, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị.

Sinh viên được thưởng thức các loại trà với nguyên liệu thiên nhiên sẵn có trong trang trại, tham quan trang trại với hàng chục loài rau quả

Sinh viên tự thu hoạch các loại rau quả cần thiết để chuẩn bị cho món ăn và sau đó  được học làm 5 món ăn với thực đơn như sau : Ram cuốn tươi, bánh xèo, salad đu đủ và hoa đậu biếc, cà tím kho tộ, cà ry ăn cùng cơm

 Chúng ta hãy cùng nhìn lại các hình ảnh của ngày giao lưu văn hóa thú vị ấy các bạn nhé