Chương Trình Giao Lưu giữa Trường Đại Học Đông Á và Đạo Diễn S.LEO CHIANG

🇻🇳🇺🇸Chiều ngày 5/11, buổi giao lưu cùng đạo diễn phim S.Leo Chiang đến từ Hoa Kỳ đã đón nhận sự tham gia vô cùng hào hứng của gần 150 bạn SV Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Anh.

🇻🇳🇺🇸 Buổi giao lưu nằm trong khuôn khổ chương trình American Film Showcase 2022, do Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ và Đại học Đông Á đồng tổ chức. Đạo diễn S.Leo Chiang – nhà làm phim nổi tiếng người Mỹ gốc Đài, đã chia sẻ về story telling – nghệ thuật kể chuyện trong thể loại phim tài liệu.

👍👍Những thước phim sinh động cùng với lời kể của đạo diễn đã thu hút manh mẽ sự quan tâm của các bạn sinh viên. Nhiều câu hỏi thú vị cũng được các bạn đặt ra cho đạo diễn trong suốt chương trình.

Vị đạo diễn bày tỏ các bạn sinh viên đã chọn học khối ngành Ngôn ngữ và văn hóa, chắc hẳn, “Các bạn cũng đã và sẽ mong muốn trở thành một “người kể chuyện” về ngôn ngữ và văn hóa như thế”.

👐👐Các bạn sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Anh hãy cùng tiếp tục đón chờ những sự kiện giao lưu hấp dẫn sắp tới nữa nhé!!!