Chương trình giáo dục qua con đường âm nhạc với chủ đề Thanh âm mùa hè

Chương trình giáo dục qua con đường âm nhạc với chủ đề Thanh âm mùa hè của khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Anh

Vào thứ Sáu tuần trước, từ 17:30 đến 19:30, chương trình âm nhạc "Thanh Âm Mùa Hè" đã diễn ra vô cùng thành công trong khuôn viên trường Đại Học Đông Á. Tập thể giáo viên và sinh viên khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Anh đã cháy hết mình với những ca khúc sôi động mang âm hưởng mùa hè được thể hiện bởi chính những giáo viên và sinh viên tài năng, ưu tú của khoa.

Xin chân thành cảm ơn tất cả các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đã đến ủng hộ và tham gia cùng khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Anh trong đêm nhạc đáng nhớ này để giúp chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của đêm nhạc mang thanh âm sôi động của mùa hè! 🎶🌞

Tập thể giảng viên và sinh viên khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Anh trong chương trình âm nhạc.

1. Tốp ca bài hát “Shalala Lala", tập thể GV Khoa NN & VH Anh

2. Đơn ca, "Stand by me", Nguyễn Gia Huy, lớp EL21A1B.

3. Đơn ca, “Cheri Cheri Lady”, Phan Thị Thảo Nguyên, lớp EL22A.

4. Đơn ca, “Have You Ever Seen The Rain”, Lê Minh Nhật, lớp EL20A3B.

5. Song ca, "Nothing's Gonna Change My Love for You", Nguyễn Nhật Huỳnh và Ông Văn Văn, lớp EL20A3B.

6. Đơn ca, "Top of the World", Ms Susie Dale Suela.

7. Nhảy, Mashup Hand clap, EL23C.

8. Đơn ca, “Grenade” và "The Climb", Ms Nguyễn Phương Anh.

9. Đơn ca, "Hello Viet Nam", Trần Thuỳ Dung, lớp EL22D

10. Đơn ca, "Can’t help falling in love", Ms Tưởng Nguyễn Phương Thảo.

11. Đơn ca, "Uptown Funk", Nguyễn Đăng Lộc, lớp EL21A1B

12. Đơn ca, "To the moon", Nguyễn Văn Quốc, lớp EL23A.

13. Đơn ca, "Like My Father", Đậu Thùy Trang, lớp EL23A