Chuỗi hoạt động của Sinh viên Khoa Ngoại ngữ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Để hòa chung không khí của mùa tri ân tình thầy trò đầy cao cả, thiêng liêng dưới mái trường Đại học Đông Á, một chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam được khởi động trong sinh viên từ rất sớm với nhiều nội dung phong phú.

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ cũng rất hào hứng tham gia những hoạt động Cắm hoa, Báo tường và Trang trí Khoa này.

Chủ đề xuyên suốt chuỗi hoạt động chào mừng Hiến chương năm nay là “Vì Người Thầy - sinh viên dâng hiến cho quê hương”. Đoàn thanh niên ĐH Đông Á cũng theo đó phát động thêm nhiều hoạt động chào mừng đầy thú vị để Sinh có cơ hội thể hiện tình cảm vơi những người Thầy Cô kính yêu. Bên cạnh đó, những hoạt động này cũng phát huy được năng lực sáng tạo, sự nhiệt tình của tuổi trẻ.

Với sự sáng tạo và quyết tâm vượt bậc, các bạn SV khóa 12 đã tạo ấn tượng sâu sắc với Giải Nhất Báo tường. Với sự đầu tư công phu, từ nội dung bài viết, cách trang trí, thể hiện đến bài thuyết trình đầy cảm xúc.

Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ cũng được chuẩn bị công phu, hứa hẹn mang đến những màn biểu diễn lôi cuốn.