Chung kết Hoa khôi Sinh Viên 2017

Trải qua nhiều nội dung thi đấu lớn nhỏ, những ngày di chuyển xa xôi để làm thiện nguyện với địa hình khó khăn, top 45 sinh viên đến từ hơn 200 các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc đã có mặt tại vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên 2017 tối ngày 17/12 tại nhà hát Hòa Bình, tp. Hồ Chí Minh.

Tiết mục mở màn hoành tráng giới thiệu top 45 ra sân khấu với trang phục áo dài màu xanh lam

Và thí sinh Lê Thị Hằng - BD 892 của trường ĐH Đông Á cũng tự hào góp mặt trong buổi thi ngày hôm đó.

Hằng với phần thi trang phục áo dài. Cô nữ sinh năm 1 của chúng ta, với thần thái thanh thoát, gương mặt khả ái và dáng điệu nhẹ nhàng làm bao người phải xao xuyến.

Đặc biệt là khoảnh khắc này! Lúc cô xoay người chuyển hướng, cùng động tác hất nhẹ tà áo dài và nụ cười duyên "chết người", khán giả ngồi bên dưới không ngớt lời khen ngợi.

Phải công nhận rằng, ở góc nghiêng "thần thánh" này, nhìn Hằng đẹp như hoa hậu Đặng Thu Thảo vậy. Trong trang phục dạ hội màu xanh, Hằng bước trên sân khấu đầy sự tự tin và nữ tính.

Tuy không thể dành vé vào top 5, Hằng đã chứng minh cho tất cả khán giả tại nhà hát Hòa Bình, và cả những khán giả xem truyền hình trực tiếp trên kênh TodayTV tối hôm đó thấy bản lĩnh của một cô sinh viên năm 1, với tư chất là một sinh viên Đại học, tham dự chương trình với tinh thần học hỏi kinh nghiệm và vượt qua bản thân. Có thể nói đây đã là thành công của Hằng, và sẽ là nền tảng để cô nỗ lực hơn nữa trong những cuộc thi khác trong tương lai.

Sau cuộc thi tối 17/12, Hằng tham gia họp báo cùng 45 thí sinh khác, dự tiệc Gala vào tối hôm sau và trở lại trường ĐH Đông Á vào sáng 19/12 với sự mong đợi và chúc mừng của bạn cùng lớp cũng như thầy cô. Đây sẽ là điểm sáng của Hằng trong năm 2017. Chúc Hằng sẽ có thêm nhiều điểm sáng hơn nữa trong năm 2018 nhé.