Câu lạc bộ tiếng Anh tháng 05 năm 2010

Với phương châm “học đi đôi với hành”. Tập thể các giáo viên khoa Ngoại Ngữ quyết tâm tạo mọi điều kiện để sinh viên có cơ hội được thực hành tiếng. Câu Lạc Bộ tiếng Anh cũng được ra đời từ lí do đó, từ đó SV Đông Á có được một sân chơi lành mạnh và bổ ích.

“Đến hẹn lại lên”, được sự đồng ý của ban Giám Hiệu, qua nhiều tháng lên kế hoạch, nội dung chương trình 18h ngày 5.5.2010 Câu lạc bộ tiếng Anh đã được tổ chức rất “hoành tráng” tại hội trường C2, Đại Học Đông Á.

Cô Nguyễn Hoàng Trà My và sinh viên Huỳnh Vũ Thanh Toàn làm MC cho chương trình

17h, bên hông Hội trường đã thấp thoáng các bạn SV. Chương trình đã được “quảng cáo” từ nhiều ngày trước bằng thông báo, băng rôn, tờ rơi đến tận tay SV. 18h Hội trường ‘trống vắng” cách đây vài tiếng đồng hồ giờ đã kín chỗ ngồi. 18h15 phút chương trình chính thức được bắt đầu với sự có mặt của các thầy cô đến từ các Phòng Ban, Khoa, toàn thể Giáo Viên khoa Ngoại Ngữ và gần 200 SV.

Bà Ellen (Hà Lan) và Cô Nguyễn Ngọc Hà (bên phải bà Ellen) tham gia câu lạc bộ

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các bạn SV, nhưng không kém phần đặc sắc đâu!

Các bạn sinh viên đang say sưa thể hiện các ca khúc trong chương trình

Câu Lạc Bộ tiếng Anh năm nay chủ trương tổ chức các phần thi để mọi SV đều có thể tham gia, mọi SV đều được “rinh quà”. Chương trình kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ, trải qua 4 phần thi các bạn đã có cơ hội được học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích về văn hóa các nước nói tiếng Anh trên thê giới, được trổ tài tiếng Anh của mình qua phần thi “Guessing”“Face to face”. Đoán được tâm lý của các bạn, Ban tổ chức CLB còn cho các bạn được thưởng thức những giai điệu tuyệt vời của những ca khúc tiếng Anh bất hủ trong phần thi “The songs I love”. Nhưng không phải nghe thôi đâu, thầy cô đang kiểm tra kĩ năng nghe của các bạn đấy! Một bất ngờ