Các Đề Tài NCKH Của SV Khoa NN&VH Anh Được Lọt Vào Cuộc Thi NCKH Cấp Trường Lần Thứ 9

Các bạn ơi, cuối cùng cơ hội bình chọn đã đến, cùng chọn ra đề tài nghiên cứu khoa học được yêu thích và ủng hộ những người bạn của mình nhé!

Vừa qua, sau khi tổ chức thành công cuộc thi NCKH cấp Khoa năm 2023, Khoa NN&VH Anh đã chọn ra những đề tài xuất sắc làm đại diện cho Khoa tham gia tranh tài tại cuộc thi NCKH cấp Trường lần thứ 9. Gồm những đề tài:

• An investigation into students' attitudes towards using mobile applications in improving English speaking skills for English major freshmen at Dong A University - Nguyễn Thảo Quyên, Phan Thị Thu Hiền
  • An investigation of the difficulties encountered by final-year English majored students in IELTS Speaking practice, as well as recommendations for solutions - Phan Thị Mỹ Duyên, Huỳnh Thị Cúc
  • An investigation into difficulties of using self-directed learning to develop English speaking skills among freshman majoring in English language at Dong A University and suggested solutions - Nguyễn Nhật Huỳnh, Nguyễn Thị Thu Trang

Ngay bây giờ, các bạn đã có cơ hội để có thể bình chọn cho đề tài mà bạn yêu thích nhất thông qua những bước sau:

Bước 1: Like fanpage Sinh viên nghiên cứu khoa học – UDA (https://www.facebook.com/UDA.n.Student) và Fanpage Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Anh

Bước 2: Reactions/thả cảm xúc, bình luận, chia sẻ cho poster đề tài mà bạn bình chọn.

* 1 Like/Yêu thích/Thương thương/Haha/Wow: 1 điểm (Không giới hạn số điểm tối đa)

* 1 bình luận: 1 điểm (Tối đa 1000 điểm)

* 1 chia sẻ: 2 điểm (Tối đa 1000 điểm)

Lưu ý:🔥🔥🔥

- Thực hiện đủ 2 bước thì mới hợp lệ.

- Tinh thần Khoa học và tuyệt đối trung thực bình chọn cho đề tài được yêu thích. (BTC sẽ không tính điểm những thí sinh/nhóm thí sinh có hành vi gian lận).

Cách thức tính điểm: Tổng điểm bằng 70% tổng điểm bình chọn trên Fanpage Sinh viên nghiên cứu khoa học – UDA và 30% tổng điểm bình chọn trên Fanpage các Khoa.